Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả cao

03/02/2016

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều người biết đến và rất được ưa chuộng hiện nay.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả cao

Với nhu cầu làm đẹp của xã hội càng lên cao thì những chuẩn mực về cái đẹp cũng được xem xét kỹ hơn. Nếu như cuối những năm 90 việc sở hữu đôi mắt một mí là hết sức bình thường thì những năm trở lại đây hình ảnh đôi mắt một mí làm bạn mất đi sự tự tin vì những nhược điểm của nó. Do đó mà không ít bạn trẻ đã tìm đến những dịch vụ bấm mí, hay cắt mí để tạo hình đôi mắt ưng ý. Nhưng bên cạnh đó nhiều người vẫn e dè vì sợ không an toàn.

Hiện nay, theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được hực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả cao 1

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Quy trình thực hiện

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cùng với quy trình được chuẩn hóa theo 3 bước :

Bước 1 : Thăm khám, đo vẽ

Bác sĩ sẽ thăm khám đường nếp mí cũ để phân tích đặc điểm và lựa chọn đường bấm mí phù hợp nhất với từng khách hàng. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ đường cung mí một cách chuẩn xác và tự nhiên nhất.

Bước 2 : Gây tê

Phương pháp chỉ cần gây tê mà không cần gây mê. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mà không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện

Bước 3 : Tạo nếp mí mới

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại tự nhiên.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc 3

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

– Mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt

– Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

– Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khá nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút.

Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

– Chi phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ là 5.000.000 VNĐ.

Ý kiến bạn đọc