Sao Hàn chia sẻ thực đơn giảm cân của chính mình

06/01/2016

Showbiz là một môi trường cực kỳ khắc nghiệt, đặc biệt là showbiz Hàn. Ở đó không có chỗ cho những thân hình múp míp hay vòng eo ngấn mỡ, bởi vậy việc giảm cân luôn là một trong những ưu tiên quan trọng. Cùng tham khảo thực đơn giảm cân của một số sao Hàn sau nhé!

1. Lee Min Ho

Lee Min Ho là một trong số những sao nam lên xuống cân nặng cực kỳ thất thường của showbiz Hàn. Có thể vừa mới tuần trước, bạn thấy anh chàng phong độ rạng ngời mà ngay sau đó đã lại xuất hiện với chiếc cằm 2 ngấn vì tăng cân bất ngờ.

Lee Min Ho chia sẻ sinh tố cà chua là món không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của anh trong những ngày cân nặng tăng khó kiểm soát. Lee Min Ho thường uống 3 cốc sinh tố cà chua mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sao Hàn chia sẻ thực đơn giảm cân của chính mình

Lee Min Ho rất dễ tăng cân

2. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo có chiều cao khá khiêm tốn nên chỉ cần cô tăng cân một chút xíu sẽ có cảm giác béo lên rất nhiều. Song Hye Kyo chia sẻ cô không áp dụng một thực đơn ăn kiêng giảm cân nào quá khắt khe mà chỉ chú ý giảm lượng chất béo và tinh bột nạp vào cơ thể, bổ sung nhiều rau xanh và nước tinh khiết.

Sao Hàn chia sẻ thực đơn giảm cân của chính mình

Song Hye Kyo ăn nhiều rau xanh và uống nước khoáng

3. Park Bom

Nữ ca sĩ với gương mặt trẻ trung không tuổi Park Bom cho hay, thực đơn giảm cân của cô rất đơn giản, đó chính là ăn rau diếp. Cô chế biến rất nhiều món từ rau diếp như sa lát rau diếp trộn cà chua, rau diếp sống, sinh tố rau diếp.

Park Bom khẳng định rằng chỉ sau khoảng 1 tuần, cân nặng và vòng bụng của cô đã giảm đi đáng kể nhờ rau diếp.

Sao Hàn chia sẻ thực đơn giảm cân của chính mình

Park Bom giảm cân nhờ rau diếp

Với những thực đơn giảm cân được chia sẻ từ các sao Hàn ở trên, mong rằng bạn có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho mình.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc