Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy – Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

30/06/2018

Từng trải qua nhiều năm học tập, nghiên cứu tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy hiện nay được biết đến là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Bs Huy thường xuyên thực hiện các chương trình đào tạo cho các bác sĩ trong nước từ đó nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ lên tầm khu vực.

Trong một vài năm gần đây, khi mức sống của người dân tăng cao, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng gia tăng. Trong bất kỳ một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, bác sĩ đều đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định rất lớn đến sự thành bại.  Do đó, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được đào tạo qua khóa bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn chuyên sâu. Tuy nhiên, thống kê tại Việt Nam hiện nay, tại rất nhiều cơ sở, thẩm mỹ viện, các bác sĩ phẫu thuật tạo hình không qua đào tạo chuyên ngành.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy11

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy – Chuyên gia đào tạo chuyên môn uy tín tại Việt Nam

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy – Một trong những chuyên gia đầu ngành về đào tạo bác sĩ thẩm mỹ trong nước chia sẻ: “Hiện nay, ở các nước tiên tiến trên thế giới, chuyên ngành phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ là một chuyên ngành lớn, thường được chú trọng đào tạo bài bản từ nghiệp vụ chuyên môn đến kỹ thuật . Tuy nhiên ở Việt Nam, chuyên môn về tạo hình – thẩm mỹ thường không được chú trọng,  kiến thức về tạo hình thẩm mỹ học không được chuyên sâu, đa số có tính chất chắp vá. Chính vì vậy, mong muốn của tôi là được mang những kiến thức thẩm mỹ tiên tiến  trên thế giới về đào tạo cho các bác sĩ non trẻ tại Việt Nam. “

Giới thiệu bác sĩ Huy 

Từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công từ dễ đến khó, với tay nghề nhiều năm trong ngành, Bác sĩ Võ Tiến Huy luôn có những chỉ định đúng đắn và thích hợp nhất cho kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Điều này đã giúp ông vinh dự được mời báo cáo chuyên đề về phẫu thuật thẩm mỹ tại rất nhiều hội nghị uy tín trên thế giới và là một trong những nhà diễn thuyết đầy tài ba.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy222

Bác sĩ Huy được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn

Tầm ảnh hưởng lớn trên quốc tế

Ông thường xuyên về chuyển giao công nghệ, kỹ thuật Hàn Quốc cho các bác sĩ trong nước cũng như trực tiếp thẩm mỹ cho khách hàng. Ông  được học tập dài hạn tại Hàn Quốc, đón đầu những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mới của nước ngoài.

Nổi tiếng về kỹ thuật chuyên môn đỉnh cao, hầu hết các ca tạo hình của Ths. bác sĩ Võ Tiến đều đạt một cách tinh tế theo chuẩn mực tỉ lệ hài hòa, tự nhiên.

Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam

Bác sĩ Huy được xem là một trong những nhà diễn thuyết xuất sắc trong ngành thẩm mỹ

Hơn thế nữa, bác sĩ Võ Tiến Huy đã có nhiều báo cáo công trình nghiên cứu phẫu thuật tạo hình tại hội nghị quốc tế như ở Hàn Quốc…

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy – Chuyên gia đào tạo chuyên môn uy tín tại Việt Nam

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy cũng đưa ra nhận định:“Theo tôi, trình độ của các bác sĩ trong nước hiện không đồng đều, cần chuẩn hóa chương trình  đào tạo chặt chẽ, có chất lượng từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ năng chuyên sâu. Như vậy, các bác sĩ trong nước mới có cơ hội tiếp cận những công nghệ tiên tiến, nâng cao tay nghề đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.”

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai?8

Một khóa đào tạo chuyên sâu thẩm mỹ mắt, mũi do bác sĩ Huy trực tiếp “thị phạm”

Ông mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam vươn xa hơn, đến gần hơn với thế giới. Mục tiêu chính của ông là nâng cao tay nghề, khắc phục khó khăn, hạn chế về mặt chuyên môn,  kỹ năng của các bác sĩ, từ đó hạn chế tối đa  rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Với sự phối hợp Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, ông thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu nhằm cung cấp kiến thức cho đội ngũ bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Các chương trình đào tạo gồm khóa phẫu thuật mắt và mũi, khóa học gọt xương hàm, căng da mặt, nâng ngực chuyên sâu.

Dự định tương lại của bác sĩ Võ Tiến Huy là xây dựng hệ thống đào tạo kỹ thuật chuyên môn theo những công nghệ mới nhất trên thế giới cho đội ngũ bác sĩ khắp nơi trên cả nước. Buổi đào tạo chuyên môn là cơ hội để các bác sĩ trong nước học hỏi, thảo luận nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, tập trung vào các kỹ thuật khác nhau cho cả khách hàng nam và nữ.

Ý kiến bạn đọc