Thẩm mỹ với bác sỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam- Nhận ngay ưu đãi khủng

16/06/2014

Nhằm cung cấp những giải pháp thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận và sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam đã phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY tổ chức “Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014” với chuyên đề: “Giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt”. Buổi hội thảo là nơi hội tụ của  nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt là sự tham gia của Dr. Park Hyo Jin  (Gs.Ts kiêm giám đốc bệnh viện thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY

Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc lớn nhất năm 2014 44

GS.TS Park Hyo Jin là chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc 

Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt nổi tiếng của Hàn Quốc đã tốt nghiệp cử nhân khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc ( năm 1997 ), là tiến sĩ phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc (năm 2008), Ủy viên lâm sàng khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Trung tâm y tế Asan, Đại học Y, Đại học Ulsan, Seoul, Hàn Quốc (2002).

Ông đã từng nhận giải thưởng danh giá của Bộ trưởng Bộ y tế, từng nhiều lần xuất hiện trên các show truyền hình của Hàn Quốc để nói về các vấn đề xoay quanh lĩnh vực thẩm mỹ và là người sáng lập ra Viện phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY. Không chỉ xuất sắc về chuyên môn, Gs.Ts Park Hyo Jin còn được đông đảo khách hàng bình chọn là một trong những bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế hàng đầu Hàn Quốc. Với sự chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ xứ Hàn, bác sĩ Park Hyo Jin đã từng phẫu thuật thành công cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc hàng đầu tại xứ Kim Chi.

Được bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn miễn phí dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng đăng ký tham gia hội thảo sẽ có cơ hội được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tư vấn về các dịch vụ nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tuyệt đối an toàn theo công nghệ mới nhất Hàn Quốc.

Thẩm mỹ với bác sỹ Hàn Quốc 111

Khách hàng có cơ hội được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Đến Việt Nam theo lời mời của Thẩm mỹ viện Kangnam, Gs.Ts Park Hyo Jin – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc  sẽ trực tiếp tư  vấn và thăm khám miễn phí giúp mọi khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ  phù hợp với  mình .

Thẩm mỹ với bác sỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam – Nhận ngay Ưu đãi hấp dẫn 

Thẩm mỹ với bác sỹ Hàn Quốc 444

Khách hàng có cơ hội tham gia Hội thảo và nhận được nhiều ưu đãi lớn

Không chỉ được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc mà khách hàng được tặng phiếu Tư vấn miễn phí trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Đặc biệt khách hàng tham gia hội thảo còn có cơ hội nhận may mắn nhận được chi phí ưu đãi “khủng” từ TMV Kangnam.

Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc lớn nhất năm 2014 14

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình Hội thảo để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Thẩm mỹ viện Kangnam!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Thẩm mỹ viện Kangnam – Khẳng định thương hiệu số 1 CN thẩm mỹ Hàn Quốc

Tham Gia Ngay

Ý kiến bạn đọc