Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không và lời cảnh báo khách hàng

24/09/2018

Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không đang là băn khoăn của rất nhiều người trước thực trạng của phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay. Bài viết này sẽ đi sâu khai thác và đánh giá khách quan về chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á nổi tiếng đang được nhiều người quan tâm nhất.

***Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không và đánh giá như thế nào

Thực tế đã có không ít những trường hợp đáng tiếc sảy ra trong phẫu thuật thẩm mỹ, không những không cải thiện được nhan sắc mà còn gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí mất mạng, gây hoang mang và phẫn nộ trong dư luận. Vì vậy, việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng tốt ngay từ đầu và yếu tố quan trọng nhất quyết định sự an toàn và thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không và lời cảnh báo cho khách hàng 1

Hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á đang được cả các chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu không biết thẩm mỹ viện Đông Á có uy tín chất lượng không. Vậy hãy đánh giá thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không qua những tiêu chí sau:

1.Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trả lời câu hỏi thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á có chuyên môn cao, tất cả đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Bác sĩ tại đây là những người nhạy bén với những xu hướng thẩm mỹ mới nhất để tư vấn chính xác cho khách hàng, chuyên môn cao để kịp thời giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất, đem lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Tại đây, có sự phân hóa chuyên môn cao. Tức là mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một chuyên khoa, ví dụ như chuyên khoa phẫu thuật mũi, chuyên khoa điều trị da, chuyên khoa thẩm mỹ vòng 1, chuyên khoa Laser thẩm mỹ,…Đó cũng là câu trả lời thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không. 

Đặc biệt, Tiến sĩ-Bác sĩ Park Hyo Jin là cố vấn và bảo trợ chuyên môn của thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không và lời cảnh báo cho khách hàng 2

Tiến sĩ Park là người nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr.Park, được nhiều sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao độc quyền công nghệ phẫu thuật Dr.Park, với dịch vụ Nâng mũi S-line Dr.Park, Cắt mí Dr.Park,..

2. Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không qua hệ thống cơ sở trải dài khắp cả nước

Trong quá trình phát triển và mở rộng, đến hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã có 7 chi nhanh trải dài từ Bắc vào Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Mỗi cơ sở đều nằm trên những tuyến đường giao thông chính, thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến chứng minh thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không

Hệ thống cơ sở vật chất là một yếu tố để đánh giá thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?. Các phòng phẫu thuật, điều trị hoàn toàn là môi trường vô trùng, đảm bảo các yêu cầu của Bộ Y tế.

Hệ thống máy móc điều trị được nhập khẩu và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ — FDA chứng nhận an toàn.

Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không và lời cảnh báo cho khách hàng 3

Đông Á là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, là nơi cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, mới nhất về điều trị da từ các nước phát triển như Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, như: Trị Nám Yellow Laser, Giảm béo Lipo 3D, Trị Hôi nách Ultra Dry, Trị mụn Bio Acne,..

4. Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không ở chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành

Tất cả các khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đều được thăm khám, tư vấn chu đáo nhiệt tình. Trước, trong và sau điều trị đều được các bác sĩ và nhân viên tận tình chăm sóc, giúp đỡ.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở đầu tiên cả nước cấp thẻ bảo hàng dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi rõ ràng cho khách hàng và cũng như thay lời cam kết cho chất lượng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không và lời cảnh báo cho khách hàng 4

Hy vọng rằng với bài viết này mọi người đã trả lời được câu hỏi thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không. Chúng ta hãy là những người làm đẹp thông minh và sáng suốt lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng nhé. 

Ý kiến bạn đọc