Thổi bay mùi hôi nách sau 30 phút

28/11/2013

Mùi hôi nách khiến khổ chủ cảm thấy: Thiếu tự tin, ngại giao tiếp, hạn chế các mối quan hệ, luôn lo lắng và tìm đủ mọi cách để có thể tiến hành loại trừ căn bệnh “ viêm cánh” khó chịu này. Nhưng không phải cách nào cũng có thể giúp bạn loại trừ được mùi hôi nách ấy. Duy nhất chỉ có biện pháp Ultra Dry mới có thể loại trừ hoàn toàn mùi hôi nách cho bạn. Ultra Dry thổi bay mùi hôi nách sau 30 phút.

Vì sao Ultra Dry có thể loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách?

Ultra Dry là một trong những công nghệ nhanh chóng an toàn và hiệu quả cao sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cùng đèn chiếu sáng riêng biệt của nó loại trừ hoàn toàn mùi hôi nách chỉ trong tích tắc, bệnh hôi nách sẽ được đẩy lùi.

Ultra Dry đặc trị mùi hôi nách công nghệ độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry đặc trị mùi hôi nách công nghệ độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ hút được toàn bộ tuyến mồ hôi nách sau 1 liệu trình điều trị, trị hôi nách vĩnh viễn, nó khác hẳn với các loại mẹo vặt trị hôi nách. Thiết bị nội soi nhẹ nhàng đi vào bên trong tuyến mồ hôi bằng cách đi qua một nốt nhỏ đã được bác sĩ rạch từ trước và hút toàn bộ tuyến mồ hôi một cách triệt để mà hoàn toàn không bỏ sót.

Liệu trình điều trị  một lần duy nhất là có ngay kết quả, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì hết. Hoàn toàn yên tâm với kết quả mà công nghệ này mang lại cho bạn.

Quy trình chuẩn điều trị triệt để mùi hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn giải thích về quy trình thực hiện tuyến mồ hôi nách cho khách hàng. Đồng thời khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tiến hành hút nội soi tuyến mồ hôi nách

Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành dùng thiết bị nội soi hút tuyến mồ hôi gây mùi cho khách hàng. Kỹ thuật này diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn mang lại hiệu quả tức thì.

Bước 4: Bác sĩ sẽ băng ép nhẹ tại vùng nách sau khi tiến hành hút tuyến mồ hôi gây mùi xong.

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chì thẩm mỹ an toàn và uy tín, cam kết mang lại kết quả loại trừ vĩnh viễn mùi hôi nách

Ý kiến bạn đọc