2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương

19/05/2014

Nếu như ai đó cho rằng tóc ngắn thật khó tạo kiểu và làm điệu duyên dáng thì có lẽ nên xem xét lại quan điểm của mình sau khi tham khảo những cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương dưới đây. Không quá cầu kỳ và mất thời gian mà vẫn có được vẻ đẹp đáng yêu và vô cùng nổi bật, các tạo tạo kiểu tóc ngắn dễ thương thật tuyệt với con gái chúng mình phải không nào?

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (1)

Sulli với kiểu tóc xoăn nhẹ dễ thương

Tóc tết dễ thương

Đôi khi bạn cảm thấy hơi tẻ nhạt và nhàm chán với mái tóc ngắn của mình trong khi mái tóc dài xoăn hay thẳng mượt có thể thoải mái tạo kiểu mà không phải băn khoăn điều gì. Hãy thử làm mới hình ảnh bản thân với mẹo nhỏ tết tóc xem sao nhé. Thực vô cùng đơn giản nhưng lại tạo cho bạn gái chúng mình nét trẻ trung, dễ thương và cá tính. Đối với kiểu tóc tết này, bạn gái có thể áp dụng đối với mái tóc ngắn qua gáy, được uốn xoăn nhẹ nhàng phần chân tóc để khi tết mái tóc có độ bồng bềnh, dễ thương hơn. Chỉ cần trong “nháy mắt” với tóc tết lệch lọn nhỏ một bên hoặc vắt qua một bên trán là bạn đã có ngay một hình ảnh siêu dễ thương rồi.

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (2)

Tết tóc ngắn cực đơn giản nhé

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (3)

Bạn hoàn toàn có thể tự tết mà ko cần đến tiệm

 

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (4)

Có thể dùng kẹp ghim giấu đuôi tóc

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (5)

Thêm chút phụ kiện cho điệu đà

 

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (6)

Tết tóc mái cũng đang là một rất được yêu thích

 

Nơ và băng đô cho bạn gái thêm điệu đà

Với những cô nàng yêu sự nhí nhảnh, hồn nhiên thì kiểu làm điệu với nơ hoặc băng đô chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời rồi. Có thể ai đó sẽ cho rằng bạn đang muốn “cưa sừng làm nghé”, nhưng không hề gì, một hình ảnh mới mẻ, dễ thương và sự hài lòng của bản thân mới là điểu quan trọng nhất. Với mái tóc xoăn lọn nhỏ uốn cụp hoặc đánh rối phần chân tóc, cùng với chút phụ kiện nơ cài, băng đô, bạn sẽ biến hóa thành những cô nàng búp bê xinh tươi và điệu đà đấy nhé. Đặc biệt, khi kết hợp với tóc mái bằng hay mái xéo dễ thương, chắc hẳn quan niệm tóc ngắn khó làm điệu sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Hãy cùng kết hợp ngay với các phụ kiện đáng yêu để có ngay một hình ảnh ngây thơ, trong sáng bạn nhé.

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (7)

Nơ luôn là phụ kiện không thể thiếu của các nàng thích điệu đà

 

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (8)

Nơ xinh xắn cùng trang phục dễ thương

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (9)

Điệu đà cho bạn gái thêm xinh

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (10)

Những nàng yêu xì tin đừng bỏ qua những chiếc nơ xinh xắn nhé

2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương (11)

Băng đô cũng là một gợi ý đáng yêu

Thay đổi bản thân một chút, chăm sóc tết mái tóc của mình một chút cũng là cách reset lại tinh thần một cách vô cùng hiệu quả. Đừng bận tâm đến mái tóc mình dài hay ngắn bởi có vô số những kiểu tóc đẹp cho bạn có thể lựa chọn, chỉ có điều là bạn có đủ quyết tâm làm mới mình hay không mà thôi. Hãy để salon Tóc Hàn Quốc giúp bạn trong công cuộc chinh phục cái đẹp nhé. Bất cứ mẫu tóc nào của các ngôi sao đình đám của Hàn Quốc mà bạn yêu mến đều có thể được tạo hình ngay với các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đơn giản là bởi salon Tóc Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất ở Việt Nam chuyên làm đẹp tóc theo phong cách chuẩn Hàn.

Ý kiến bạn đọc