3 kiểu tóc đẹp nhất thay đổi vẻ ngoài của bạn

17/09/2013

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn làm sao để thay đổi vẻ bề ngoài của mình trong mùa mới này thì hãy thử 3 kiểu tóc đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu với bạn sau đây nhé!

 

1. Mái bằng

Kiểu tóc đẹp nhất này có thể khiến bạn thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài của mình đấy! Thậm chí bạn có thể ăn gian được vài tuổi. Tóc mái bằng sẽ giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, đáng yêu và trẻ trung. Các nhà tạo mẫu tóc đánh giá rất cao về tính ứng dụng của kiểu tóc này, nếu kết hợp khéo léo trang phục, dù là bạn có đi chơi hay đi dự tiệc thì nó cũng đều lý tưởng với bạn đấy! Đặc biệt, nếu bạn muốn biến tấu một chút để thay đổi phong cách thì bạn chỉ cần hất tóc lệch sang một bên là tạo thành kiểu tóc mái giả xinh yêu rồi.

3 kiểu tóc đẹp nhất thay đổi vẻ ngoài của bạn 1

Tóc mái bằng đáng yêu

3 kiểu tóc đẹp nhất thay đổi vẻ ngoài của bạn 2

Tóc mái bằng duyên dáng

2. Xoăn lọn to

Đây là kiểu tóc rất được ưa chuộng tại các sàn diễn thời trang quốc tế. Tóc xoăn lọn to mang đến cho bạn vẻ bề ngoài quyến rũ, sang trọng và đôi chút kỳ quái. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc giúp bạn trông thật nổi bật trong mùa thu này thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy!

3 kiểu tóc đẹp nhất thay đổi vẻ ngoài của bạn 3

Tóc xoăn lọn to sang trọng

3 kiểu tóc đẹp nhất thay đổi vẻ ngoài của bạn 4

Tóc xoăn lọn to cá tính

3. Tóc vuốt ngược ra sau

Một trong những kiểu tóc đẹp nhất được phái đẹp rất thích thú đó chính là tóc vuốt ngược ra sau. Không cần phải nói nhiều, chỉ cần nhìn thôi là bạn đã thấy sự hào nhoáng và bóng bẩy mà kiểu tóc này mang lại. Bạn có thể búi tóc hay buộc đuôi ngựa khi để kiểu tóc hất ngược ra sau này.

3 kiểu tóc đẹp nhất thay đổi vẻ ngoài của bạn 5

Tóc vuốt ngược ra sau độc đáo

Chúc bạn sẽ có một diện mạo mới trong mùa thu này với những kiểu tóc đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc