3 Kiểu tóc dự là sẽ HOT trong mùa thu đông 2016

01/02/2013

Là con gái ai cũng thích có kiểu tóc đẹp để khoe với bạn bè, người thương và gia đình của mình.Nhưng mỗi một mùa một thời điểm lại có những kiểu mẫu tóc Hot khác nhau vậy trong thời gian mùa đông tới thì kiểu tóc nào đang được chị em yêu thích nhất.

Mẫu tóc dành cho các nàng thích chơi màu trên tóc

Với bạn gái có mài tóc dài và uốn xoăn đuôi bạn có thể chơi mauì ombre nâu – tím chình là cách giúp bạn có thể làm mới bản thân mình với 1 phong cách đẹp hơn, ấn tượng mà vẫn đảm bảo mình luôn đẹp dịu dàng.

kieu-toc-thich-choi-mau

Mái tóc có thêm vài màu highlight khác sẽ giúp tóc bạn có thêm điểm nhấn trên thảm tóc mềm mại

>> Tham gia khóa học cắt tóc tại OneStar để nhận nhiều ưu đãi

Kiểu tóc búi hoa

kieu-toc-bui-hoa

Kiểu tóc búi chắc chắn không bao giờ trở thành lỗi thời khi mà bạn thêm những vòng hoa nhiều màu sắc khác nhau lên mái tóc thì thực sự mái tóc của bạn sẽ rất lạ mắt với bất kì ai.Kiểu tết tóc, búi tóc nào cũng có thể sử dụng với vòng hoa cả.

>> Lớp đào tạo dạy cắt tóc nữ cơ bản

Kiểu tóc ngắn ngang cằm , ngang má sẽ thực sự HOT trong những tháng sắp tới

Để chọn ra một kiểu tóc ngắn phong cách style thì kiểu tóc bob sẽ được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với rất nhiều khuôn mặt của các bạn.

kieu-toc-ngang-cam-ngang-ma

Chính bởi tính trẻ trung, cá tính của kiểu tóc này và sự phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt làm cho kiểu tóc bob được yêu thích nhất.Trong hè 2016 các chị em thường để kiểu tóc lob với độ dài mái tóc là ngang vai nhưng khi mùa Thu/Đông sắp tới thì kiểu tóc bob ngắn ngang cằm, ngang má sẽ là mode sắp tới.Với kiểu tóc bob ngắn bạn có thể tạo ra kiểu tóc xoăn đánh rối messy, kiểu tóc uốn cụp đuôi, kiểu tóc ngắn uốn xoăn, kiểu tóc uốn phồng …thực sự nó sẽ đem đến nét trẻ trung cho bạn đó.

thì mùa Thu/Đông sẽ là sự lên ngôi của kiểu tóc bob ngắn có nhiều dài ngang cằm hoặc ngang má . Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu và biến tấu với các kiểu tóc bob ngắn ngang cằm như kiểu tóc xoăn đánh rối messy, kiểu tóc uốn phồng, kiểu tóc uốn cụp đuôi hoặc kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng…để đem đến cho bản thân một vẻ đẹp thật mới mẻ, trẻ trung và lãng mạn.

Xem thêm để biết về lớp hoc nghe toc o dau tot nhat tại Hà Nội

Ý kiến bạn đọc