3 kiểu tóc khiến phái đẹp Hàn Quốc mê mẩn

29/05/2014

Nếu bạn muốn F5 lại mái tóc của mình trong mùa hè này thì 3 kiểu tóc đang rất thịnh hành tại xứ sở Kim Chi sau đây sẽ giúp có  thêm gợi ý cho mình.

1. Tóc xoăn

3 kiểu tóc khiến phái đẹp Hàn Quốc mê mẩn 1

Tóc xoăn nữ tính và dịu dàng

Một trong những kiểu tóc được phái đẹp Hàn Quốc cực kỳ ưa chuộng vào mùa hè 2014 là tóc xoăn. Tóc xoăn mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng nữ tính và dịu dàng. Năm nay, mái tóc xoăn cả đầu không còn được ưa chuộng, thay vào đó, kiểu tóc xoăn nửa dưới với những lọn tóc bồng bềnh, gợn sóng lại lên ngôi. Bạn có thể tới tiệm để làm tóc xoăn hoặc tự làm tại nhà với máy uốn tóc. Tuy nhiên, để mái tóc luôn mềm mượt và khỏe mạnh, đừng quên thoa kem dưỡng cho tóc thường xuyên nhé!

2. Tóc lob 

3 kiểu tóc khiến phái đẹp Hàn Quốc mê mẩn 2

Tóc lob trẻ trung và hiện đại

Mặc dù đã xuất hiện một thời gian khá dài nhưng tóc lob vẫn luôn chiếm trọn tình cảm của phái đẹp nhờ ưu điểm vượt trội là sự trẻ trung, nữ tính, dịu dàng, phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Xu hướng tóc lob của mùa hè 2014 là kiểu tóc xoăn nhẹ hay đánh rối để tạo nét mềm mại cho khuôn mặt.

3. Tóc màu nâu hồng

3 kiểu tóc khiến phái đẹp Hàn Quốc mê mẩn 3

Tóc màu nâu hồng giúp làm sáng làn da sẫm màu

Nếu như năm ngoái, tóc màu đỏ tạo nên một cơn sốt thì năm nay, xu hướng tóc màu nâu hồng lại lên ngôi. Tóc màu nâu hồng nhẹ nhàng và nữ tính hơn so với mái tóc màu đỏ. Điểm đặc biệt là tóc màu nâu hồng rất tôn da và có thể làm sáng làn da sẫm màu. Vì vậy, nếu bạn có ý định nhuộm lại tóc, hãy thử tone màu mới mẻ và thu hút này nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp trong mùa hè với 3 kiểu tóc mà Thegioiphunu vừa giới thiệu!

Ý kiến bạn đọc