4 kiểu tóc đẹp hút hồn của Ngọc Trinh

25/07/2014

Tóc tết, tóc xoăn bồng bềnh, tóc búi trẻ trung và tóc đuôi ngựa duyên dáng chính là những kiểu tóc đẹp giúp nữ hoàng nội y trở nên nổi bật tại bất cứ đâu.

1. Tóc tết

4 kiểu tóc đẹp hút hồn của Ngọc Trinh 1

Những kiểu tóc tết đẹp được xem là thương hiệu của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Từ tóc tết búi, tóc tết vương miện đến tóc tết lệch vai, tất cả đều giúp Ngọc Trinh trở nên duyên dáng, nữ tính và vô cùng nổi bật. Với làn trắng mịn màng không tì vết cùng lối trang điểm tự nhiên cuốn hút, Ngọc Trinh dễ dàng thu hút người đối diện với kiểu tóc tết của mình.

2. Tóc xoăn bồng bềnh

4 kiểu tóc đẹp hút hồn của Ngọc Trinh 2

Tóc xoăn bồng bềnh là một trong những kiểu tóc đẹp được Ngọc Trinh yêu thích nhất bởi nó không chỉ giúp cô trở nên duyên dáng, nữ tính mà còn giúp cô tôn lên làn da trắng sáng của mình. Cô thường để tóc xoăn với mái rẽ ngôi giữa cổ điển nhưng vẫn rất trẻ trung.

3. Tóc búi cao

4 kiểu tóc đẹp hút hồn của Ngọc Trinh 3

Tóc búi cao là một trong những kiểu tóc đẹp được tất cả chị em phụ nữ yêu thích mỗi khi mùa hè đến và Ngọc Trinh cũng vậy. Cô thường sử dụng tóc búi cao kết hợp với quần shorts và áo phông trẻ trung, năng động. Bên cạnh kiểu tóc búi quen thuộc, cô cũng nhấn nhá thêm cho mái tóc của mình bằng một chiếc khăn xinh xắn.

4. Tóc đuôi ngựa

4 kiểu tóc đẹp hút hồn của Ngọc Trinh 4

Kiểu tóc đẹp này cũng là một trong những kiểu tóc được nữ hoàng nội y vô cùng yêu thích. Cô thường sử dụng nó trong những sự kiện quan trọng. Cô thường buộc tóc đuôi ngựa cao kết hợp với làm xoăn nhẹ phần đuôi để tạo nên nét nữ tính và dịu dàng.

Ý kiến bạn đọc