8 kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung của các mỹ nhân

04/10/2013

Sành điệu, xinh đẹp và cá tính là những ưu điểm của 8 kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung mà các mỹ nhân lựa chọn để làm đẹp cho mình. Cùng chọn một kiểu ưng ý nhất để F5 mái tóc trong mùa thu này nhé!

 

1. Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Vẻ đẹp trong sáng của Song Hye Kyo được rất nhiều người yêu thích và kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này của cô cũng khiến phái đẹp phát cuồng theo. Để tạo kiểu tóc này, bạn cần cắt tóc ngắn ngang vai kiểu cổ điển, uốn xoăn nhẹ phần đuôi và không để tóc mái nhé! Để thêm tươi trẻ, bạn có thể nhuộm màu nâu, đồng, đồng ánh tím. Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì để tóc đen cũng rất xinh!

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-1

Song Hye Kyo

2. Tóc tém uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này rất hợp với những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu như Moon Geun Youn.

Để tạo kiểu tóc này, bạn cần cắt tóc tém, rồi uốn xoăn nhẹ hơi bồng ôm sát gương mặt.

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-2

Moon Geun Youn

3. Tóc ngang vai xoăn rối

Những cô nàng có làn da trắng mịn và gương mặt baby rất phù hợp với kiểu tóc ngang vai xoăn rối như cô nàng Han Ye Sul đấy nhé! Nhưng lưu ý nhỏ là kiểu tóc này sẽ làm bạn già hơn đấy, nên hãy thận trọng khi quyết định “chấm điểm” kiểu tóc này nhé!

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-3

Han Ye Sul

4. Tóc ngắn xoăn lọn to

Với những cô nàng tóc mỏng thì lựa chọn hợp lý nhất là uốn xoăn mái tóc. Để thêm trẻ trung và phong cách thì tóc ngắn xoăn lọn to là lý tưởng nhất! Á hậu Ngọc Oanh cũng rất kết kiểu tóc này.

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-4

Á hậu Ngọc Oanh

5. Tóc ngắn uốn xoăn từ chân tóc

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn từ chân tóc khiến cô nàng Ngô Thanh Vân thêm cá tính và xinh đẹp hơn. Kiểu tóc này rất “kén” gương mặt đấy nhé! Nó chỉ hợp với những bạn gái có gương mặt trái xoan và các đường nét thanh tú thôi.

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-5

Ngô Thanh Vân

6. Tóc ngắn uốn lọn

Siêu mẫu Thanh Hằng luôn nổi tiếng với phong cách thời trang sành điệu, cô cũng không bỏ qua xu hướng tóc xoăn ngắn trẻ trung này. Với mái tóc ngắn, Thanh Hằng uốn xoăn lọn, phần mái hơi chải bồng và nhuộm nâu ánh đỏ. Cô ấy rất trẻ trung phải không nhỉ?

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-7

Thanh Hằng

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-8

7. Tóc ngắn cao và uốn phồng

Người mẫu Đàm Thu Trang hiện đại hơn rất nhiều với kiểu tóc ngắn cắt cao và uốn phồng cá tính. Kiểu tóc này cũng chỉ hợp với những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh thôi nhé!

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-9

Đàm Thu Trang

8. Tóc ngắn xoăn lọn to mái chéo

Mái tóc ngắn xoăn lọn to mái chéo làm nổi bật những đường nét sắc sảo, gợi cảm từ ánh mắt đến nụ cười của cô nàng Đinh Ngọc Diệp. Kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này không hề kén gương mặt hay màu tóc đâu nhé! Bạn hoàn toàn có thể F5 mái tóc của mình để thêm tươi mới và xinh đẹp hơn trong mùa thu này.

Tóc xoăn ngắn trẻ trung-10

Đinh Ngọc Diệp

VA.

Ý kiến bạn đọc