9 kiểu tóc đẹp khiến bạn trẻ ra vài tuổi

04/01/2015

Mái tóc sẽ tạo nên đường nét cho khuôn mặt của bạn một cách hoàn hảo. Chúng cũng sẽ “dìm” bạn già đi đến vài tuổi nếu kiểu tóc của bạn là không phù hợp. Dưới đây là 9 kiểu tóc  có thể khiến bạn trẻ lên vài tuổi với nó đấy.

1. Tóc bob

Kiểu tóc trẻ trung cho mọi lứa tuổi. Dù bạn là cô nàng học sinh hay gái một con đều có thể để mái tóc này vì chúng không bao giờ là lỗi mốt và khiến bạn già đi. Có thể nói đây là kiểu tóc không tuổi dành cho bạn.

9 kiểu tóc đẹp khiến bạn trẻ ra vài tuổi

Tóc bob trẻ trung cho khuôn mặt không tuổi

2. Tóc lob

Trẻ trung nhưng vẫn giữ được mái tóc dài đến mức có thể (chớm vai) tạo nên sự dịu dàng nữ tính, kiểu tóc này phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt của bạn.

3. Tóc chải lệch một bên

Khuôn mặt bạn sẽ trẻ trung và rạng ngời hơn với kiểu tóc xoăn chải lệch từ phía đỉnh đầu hất ra phía sau. Nó phù hợp với mọi phong cách của bạn.

9 kiểu tóc đẹp khiến bạn trẻ ra vài tuổi

Tóc xoăn chải lệch đầy nữ tính

4. Tóc xoăn sóng

Kiểu tóc mềm mại và thời trang này sẽ giúp bạn trông hoàn hảo hơn rất nhiều, tuy nhiên kiểu tóc này còn phải “kén” mặt và phong cách ăn mặc của bạn. Nên cân nhắc đến kiểu tóc này trước khi làm nhé!

5. Tóc tết xương cá đánh rối

Kiểu tóc tết luôn gắn liền với hình ảnh của một cô nàng trẻ trung. Vì vậy, hãy chải mái tóc lệch sang bên và tết thành hình xương cá lỏng rồi đánh rối buộc túm chúng lại sẽ tạo nên sự tự nhiên  và trẻ trung cho bạn.

9 kiểu tóc đẹp khiến bạn trẻ ra vài tuổi

Tóc tết xương cá đánh rối xinh như Ngọc Trinh

6. Kiểu tóc layer

Sự phân tầng và tỉa ngắn khác nhau theo độ dài của tóc sẽ tạo nét cho khuôn mặt của bạn.

7. Tóc ngắn xoăn xù

Mái tóc xoăn xù phù hợp nhất với những cô nàng tóc mỏng hay những cô nàng có mái tóc bị hư tổn, nó sẽ lấp liếm được điều đó và một mái tóc đáng ra sẽ bị chê là xấu vì khô rối lại trở nên đẹp lạ lùng.

9 kiểu tóc đẹp khiến bạn trẻ ra vài tuổi

Tóc ngắn xoăn xù trẻ trung năng động

8. Kiểu tóc búi phồng tự nhiên

Tóc búi cao và có độ lỏng lẻo, tạo rối một chút tạo nên sự mềm mại cho khuôn mặt và sự trẻ trung của bạn sẽ tôn lên. Tuy nhiên, cần phải dùng keo để giữ nếp nhé, nếu không trông chúng sẽ rất là oặt ẹo.

9. Kiểu tóc đuôi ngựa

Vô cùng năng động và trẻ trung luôn là kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao lên. Đồ dài có thể khác nhau nhưng bạn vẫn có thể buộc được chúng lên để tạo độ thoáng cho khuôn mặt. Một chiếc nơ hồng xinh xắn sẽ tôn thêm sự trẻ trung cho bạn.

Xem thêm:

Cách trị rụng tóc An toàn – Hiệu quả

Cách chống rụng tóc hiệu quả nhất

Trị rụng tóc sau sinh – Hiệu quả – An toàn cho mẹ

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc