Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa

27/05/2014

Không quá cầu kỳ và có thể tự thực hiện được tại nhà lại mang đến một vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, tết tóc mái kiểu công chúa sẽ là cách f5 lại bản thân một cách vô cùng hiệu quả đấy nhé. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra những bất ngờ thú vị từ chính sự thay đổi của chính mình.

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (1)

Chi Pu đẹp dịu dàng với tết tóc mái

Như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích, xinh đẹp và kiêu kỳ với kiểu tết mái ngọt ngào, chắc chắn chàng hoàng tử bạch mã sẽ không thể nào rời mắt khỏi cô nàng dễ thương như vậy.

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (2)

Chỉ cần mái tóc dài ngang vai là bạn đã có thể tiến hành tết tóc mái được rồi

Một đặc điểm dễ nhận thấy của tết tóc mái kiểu công chúa này là phần mái lệch được tết lọn to hoặc nhỏ được bắt chéo sang một bên. Đây là kiểu tết mái phổ biến và đơn giản nhất. Nếu như bạn muốn điệu đà hơn thì có thể tết cả phần mái và khéo léo giấu mối tết phần chân tóc vào trong như cô nàng Bảo Anh xinh đẹp dưới đây.

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (3)

Tóc xoăn là kiểu tóc phù hợp nhất với tết tóc mái

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (4)

Taeyeon cũng dịu dàng với tóc mái

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (5)

Nàng Yoona xinh đẹp với tóc tết mái

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (6)

Các nàng ưa sự dịu dàng thì không thể bỏ qua kiểu tết tóc vô cùng dễ thương này rồi

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (7)

Kiểu tết tóc công chúa này luôn mang lại vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương

Nếu như bạn còn ngần ngại kiểu tết cả mái sẽ không phù hợp với khuôn mặt thì kiểu tết lọn nhỏ một bên kết hợp với mái ngố hay mái lệch cũng sẽ là một bật mí đáng yêu đấy nhé. Tết mái kiểu công chúa cực kỳ đẹp mắt khi kết hợp với tóc xoăn bởi nét mềm mại của những lọn xoăn uốn sẽ dễ dàng vào nếp và tạo sự điệu đà hơn so với tóc thẳng. Thay đổi đa dạng, đa phong cách để tự làm mới mình là điều mà bạn gái chúng mình cần làm đúng không nào. Một tết tóc đáng yêu, một màu nhuộm dễ thương, ngại gì không thay đổi để làm cho mình ngày càng trở nên đáng yêu hơn.

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (8)

Tết tóc 1 bên không hề khó nhé

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (9)

Bạn có thế tết 1 bên hoặc tạo một vòng tết trên tóc mái

Không chỉ biết tới với gu thời trang đẹp mắt, Ngọc Trinh cũng luôn gây chú ý bởi những mẫu tóc đa dạng, trong đó kiểu tết mái cổ điển kết hợp với tết tóc xương cá lệch vai đã tạo chô cô nàng xinh đẹp một sự thu hút đặc biệt khi tự tin sải bước trên đường phố. Kiểu tết tóc mái phong cách công chúa này không chỉ hợp với vai trần dạo phố và còn có thể kết hợp với những bộ váy thướt tha trong những buổi dạ tiệc đấy nhé.

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (10)

Cô nàng Ngọc Trinh rất chuộng phong cách tết tóc mái

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (11)

Tết tóc mái cũng là một trong những phong cách ưa thích của Hồ Ngọc Hà

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (12)

Tăng Thanh Hà đẹp quý phái với kiểu tóc này

Ấn tượng với kiểu tết tóc mái đẹp như công chúa (13)

Jennifer Aniston cũng thử làm điệu với tết tóc mái

Ngọt ngào và duyên dáng với kiểu tóc xoăn tết mái đẹp như nàng công chúa. Tại sao bạn không thử làm mới hình ảnh bản thân bằng một sự thay đổi nho nhỏ cho mái tóc đáng yêu của mình nhỉ? Và một salon uy tín như Tóc Hàn Quốc sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm mái tóc yêu quý của mình. Đẹp, thời trang và cá tính là những gì mà các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại salon cam kết mang đến cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và là người bạn đồng hành trong suốt hành trình đi tìm vẻ đẹp cho mái tóc của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với salon Tóc Hàn Quốc để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc