Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu

28/08/2013

Với các kiểu tóc đẹp dễ làm, bạn sẽ vô cùng duyên dáng để chào đón mùa thu đấy!

 

Mùa thu luôn được cho là mùa lãng mạn nhất trong năm, vì vậy phụ nữ chúng mình cũng nên thay đổi kiểu tóc vốn quen thuộc để thật duyên dáng trong tiết trời của mùa thu. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài thì chỉ cần 5 phút thôi, bạn sẽ biến mình thành cô nàng xinh đẹp khi ra ngoài với các kiểu tóc đẹp dễ làm trong mùa thu tới này đấy!

1. Tóc buộc nửa Boho

Kiểu tóc Boho này sẽ rất phù hợp cho những buổi đi chơi hay đi tiệc cùng bạn bè. Bạn sẽ thật duyên dáng và điệu đà đấy. Còn nữa, những cô dâu tương lai cũng có thể áp dụng kiểu tóc này cho ngày quan trọng của cuộc đời mình.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 1

Bước 1: Bạn lấy hai lọn tóc ở một bên mai, xoắn lại với nhau cho đến đuôi tóc rồi dùng ghim hay dây chun cố định lại cho chắc chắn. Bạn làm tương tự với bên mai còn lại.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 2

Bước 2: Vắt 1 đuôi tóc đã cuộn vòng ra sau đầu rồi dùng ghim cố định tóc. Sau đó dùng đuôi tóc còn lại vòng ra phía sau để ôm lấy phần đuôi tóc kia và ghim cho chắc chắn.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 3

Bước 3: Bạn chỉnh cho những phần tóc thừa lơ thơ vào trong để trông mái tóc được gọn gàng nhé. Trông bạn đã thật xinh xắn rồi đấy!

2. Tóc tết viền lệch

Một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm không thể bỏ qua trong mùa thu năm nay chính là tóc tết viền lệch. Kiểu tóc này vẫn luôn chiếm trọn tình cảm của phái đẹp bởi sự duyên dáng và nữ tính mà nó mang lại.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 4

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vén toàn bộ tóc của mình sang một bên, sau đó chia ngang mái tóc và ghim nửa tóc phía trên cố định lại.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 5

Bước 2: Bạn lấy phần tóc mái đối diện với bên phần tóc được hất sang, tết sam nhẹ nhàng cho đến hết rồi lấy chun buộc phần tóc đã tết.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 6

Bước 3: Công đoạn cuối cùng chính là quấn lọn tóc đã tết vòng quanh phần tóc được hất sang bên, sau đó ghim chặt lại và giấu phần đuôi của  lọn tóc vào trong để không bị lộ nhé! Thật đơn giản phải không?

3. Tóc buộc nửa xoắn vòng

Bạn có thể làm kiểu tóc này khi đi chơi và tới công sở nữa đấy. Trông bạn sẽ vô cùng nữ tính mà lại không hề tốn thời gian chút nào.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 7

Bước 1: Vén hai bên tóc mai buộc lại ở phía sau giống như kiểu tóc buộc nửa đầu quen thuộc bạn vẫn làm.

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 8

Bước 2: Bạn cuộn phần tóc mai vừa buộc theo chiều trôn ốc và cuộn trọn lại giống như bạn vẫn hay búi tóc. Lưu ý là lỏng tay thôi bạn nhé!

Bật mí các kiểu tóc đẹp dễ làm chào thu 9

Bước 3: Bạn dùng ghim cố định lại phần tóc vừa cuộn. Vậy là bạn đã có một kiểu tóc tuyệt vời rồi đấy!

Bạn sẽ có một mùa thu ngọt ngào với các kiểu tóc đẹp dễ làm mà chúng tôi đã chia sẻ!

TP

Ý kiến bạn đọc