Bật mí cách tạo kiểu tóc xoăn boho không dùng nhiệt

24/02/2014

Bạn sẽ trở thành một cô nàng cá tính và sành điệu với cách làm tóc xoăn boho không dùng nhiệt mà Thegioiphunu chia sẻ ngay sau đây.

Bật mí cách tạo kiểu tóc xoăn boho không dùng nhiệt 1

Trong những ngày thời tiết se lạnh, kiểu tóc buông xõa tự nhiên sẽ được các bạn gái lựa chọn thay vì tóc buộc cao hay tóc tết gọn gàng. Một trong những kiểu tóc buông xõa mà bạn không nên bỏ qua chính là tóc xoăn boho. Kiểu tóc nữ đẹp này vừa mang đến cho bạn nét hoang dại, cá tính, lại vừa kiêu kỳ và lãng mạn. Làm tóc xoăn boho không hề khó, hãy cùng với Thegioiphunu thực hiện ngay sau đây nhé!

Bật mí cách tạo kiểu tóc xoăn boho không dùng nhiệt 2

Bước 1: Bạn gội đầu thật sạch và để khô tự nhiên. Khi tóc khô, bạn xịt gel dưỡng lên toàn bộ mái tóc.  Cách làm này giúp mái tóc thêm mềm mại và vào nếp hơn.

Bật mí cách tạo kiểu tóc xoăn boho không dùng nhiệt 3

Bước 2: Bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau. Với mỗi phần tóc, bạn lại tiếp tục chia nhỏ thành 2 phần nữa.

Bước 3: Sau khi mỗi bên tóc thành 2 lọn tóc nhỏ, bạn thực hiện xoắn 2 lọn tóc này thật chặt lại với nhau cho đến hết đuôi tóc và cố định lại với chun buộc.

Bật mí cách tạo kiểu tóc xoăn boho không dùng nhiệt 2

Bước 4: Bạn chờ đợi cho mái tóc vào nếp. Nếu bạn không có nhiều thời gian, trước khi vặn tóc hãy làm ẩm mái tóc của mình. Nếu không hãy để mái tóc qua đêm.

Bước 5: Sau đó, bạn gỡ mái tóc ra và xịt gel một lần nữa để giữ nếp.

Vậy là bạn đã có kiểu tóc xoăn boho thời thượng và sành điệu rồi. Bạn không cần phải đến tiệm và cách thực hiện kiểu tóc này cũng rất đơn giản đúng không nào. Mách nhỏ bạn nhé: nếu tóc bạn bị bết mà bạn chưa có thời gian gội đầu, hãy áp dụng kiểu tóc xoăn boho này nhé! Đây chính là tuyệt chiêu che giấu tóc bẩn hoàn hảo dành cho bạn đấy!

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc