Bí quyết giảm cân siêu hiệu quả và an toàn

20/12/2013

Những bí quyết giảm cân thú vị sau đây sẽ giúp bạn chẳng cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn giảm cân hiệu quả.

 

1. Đạt cực khoái trong quan hệ vợ chồng

Bí quyết giảm cân siêu hiệu quả và an toàn 1

Đạt cực khoái trong quan hệ vợ chồng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Việc đạt cực khoái trong chuyện vợ chồng có thể khiến bạn giảm béo? Bạn đừng ngạc nhiên vì đó chính là sự thật. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi bạn đạt cực khoái, hormone DHEA tăng lên và điều này đồng nghĩa với việc cơ thể  bạn đốt cháy chất béo dư thừa, tăng sự khỏe khoắn và trẻ trung hơn cho bạn. Đặc biệt, khi đạt cực khoái trong quan hệ còn giúp cho chồng yêu của bạn giảm 50% nguy cơ tử vong. Thật tuyệt vời đúng không nào? Vậy thì tại sao bạn lại không áp dụng bí quyết giảm cân này thường xuyên nhỉ?

2. Đi ngủ sớm

 Bí quyết giảm cân siêu hiệu quả và an toàn 2

Đi ngủ sớm để tránh tăng cân

Theo một nghiên cứu của Anh, những người thường xuyên thức đêm sẽ ăn nhiều hơn so với những người đi ngủ đúng giờ. Nguyên nhân là do việc ngủ không đủ giấc dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể và họ có cảm giác thèm ăn nhiều hơn, từ đó dẫn đến tăng cân. Vì vậy, bí quyết giảm cân dành cho bạn chính là hãy đi ngủ đúng giờ và ngủ đủ giấc. Điều này còn là cách làm giảm béo bụng rất hiệu quả nữa đấy.

3. Ăn thực phẩm chứa chất kiềm

Bí quyết giảm cân siêu hiệu quả và an toàn 3

Thực phẩm chứa kiềm giúp cơ thể khỏe mạnh

Việc dư thừa lượng axit hay mất cân bằng độ pH trong cơ thể  sẽ cản trở quá trình giảm béo của bạn. Theo các bác sĩ, nếu cơ thể bạn có tính axit cao, kiềm thấp thì sẽ làm cơ thể giảm khả năng hấp thụ vitamin và các khoáng chất khác. Điều này khiến cho cơ thể không giải độc tốt, sự trao đổi chất bị phá vỡ, cơ thể bạn sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi, ì ạch và dẫn đến tình trạng tăng cân.

Vì vậy, nếu như cơ thể bạn có chứa độ pH cao thì hãy bổ sung các loại thực phẩm chứa kiềm để cân bằng lại độ pH, đây cũng chính là bí quyết giảm cân dành cho bạn. Các loại thực phẩm có tính kiềm tốt như: sữa chua, nước dừa, bắp cải, cần tây, dưa leo, tỏi, hạnh nhân, việt quất, chuối, chanh, dưa hấu, xoài, táo xanh…

TP

Ý kiến bạn đọc