Biến tấu cho kiểu tóc bob đẹp và sành điệu

10/11/2013

Những cô nàng sở hữu mái tóc bob hãy cùng Phunutoday biến tấu mái tóc của bạn với 5 bước tạo kiểu tóc bob đẹp với ngôi giữa nhé!

Đây là cách biến hóa kiểu tóc bob đẹp với ngôi giữa nhé bạn gái!

Kiểu tóc bob đẹp - 1

Bước 1: Sau khi làm tóc ướt, bạn dùng lược nhỏ cán nhọn chẻ ngôi thẳng dọc theo cánh mũi. Đường chẻ ngôi nhớ hơi cong một chút nhé! Sau đó, bạn bắt đầu dùng lược tạo những đường zig zag nhỏ dọc theo ngôi tóc để tạo vẻ tự nhiên cho kiểu tóc bob đẹp này!

Kiểu tóc bob đẹp - 2

Bước 2: Ở bước này, bạn ùng máy sấy sấy khô tóc với nhiệt độ thấp. Chú ý hướng máy theo chiều từ trên xuống dưới. Cách này sẽ giúp tóc không bị rối và bông xù lên một cách lộn xộn.

Bước 3: Bạn tiếp tục chia đường ngôi tóc thành 2 phần. Một phần phía trên đỉnh đầu, dùng ngón tay vuốt ngược ra sau. Đồng thời, bạn tiến hành dùng máy sấy hướng theo chiều vuốt tóc. Sau khi phần tóc trên đỉnh đầu đã khô, bạn tiếp tục sấy tóc và dùng tay vuốt ngược phần tóc phía trước ra sau.

Kiểu tóc bob đẹp - 3

Kiểu tóc bob đẹp - 4

Bước 4: Bạn tiếp tục dùng phần lược chải xuôi tóc xuống khoảng 4cm rồi hất ngược lại để tạo độ phồng. Lúc này, bạn nhớ dùng máy sấy để tạo nếp cho tóc. Tiếp tục lặp lại bước này với phần ngôi còn lại và phần tóc trên đỉnh đầu. Bạn dùng tay thay cho lược và thực hiện lại những bước phía trên để sợi tóc phồng thật tự nhiên nhé!

Kiểu tóc bob đẹp - 5

Kiểu tóc bob đẹp - 6

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn tiếp tục sử dụng chiếc máy duỗi tóc để giữ nếp cho phần đuôi tóc. Sau đó, dùng kẹp vịt để chia tóc thành nhiều lớp mỏng. Bạn kéo máy duỗi từ chân tóc, đến phần ngọn tóc uốn nhẹ vào trong để tạo độ cúp, ôm vào khuôn mặt. Bí quyết nhỏ cho bạn là  để mái tóc phồng một cách tự nhiên, bạn có thể dùng máy uốn cong phần chân tóc của một lớp tóc mỏng ở giữa.

Cuối cùng, để hoàn thiện kiểu tóc bob đẹp này, bạn hãy vuốt nhẹ phần tóc phía trước ra sau tai, chừa lại một chút tóc mái để thêm phần duyên dáng và tự nhiên nhé!

Kiểu tóc bob đẹp - 6

TH.

Ý kiến bạn đọc