Các kiểu tết tóc mái xinh yêu như sao Việt

09/09/2013

Tết mái thả xõa, tết mái búi sau và tết mái đuôi ngựa là các kiểu tết tóc mái mà các ngôi sao Việt rất ưa chuộng. Cùng ngắm và học cách tết tóc cho thêm xinh các bạn nhé!

 

Các kiểu tết tóc mái đã không còn xa lạ với phụ nữ chúng mình. Nét dịu dàng, duyên dáng và gọn gàng là những gì mà kiểu tóc này mang đến cho bạn. Đặc biệt hơn, khi thời tiết giao mùa như thế này, một mái tóc tết xinh yêu kết hợp với một chiếc váy điệu đà đi dạo phố thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hãy cùng xem các mỹ nhân Việt họ yêu thích kiểu tết tóc mái nào nhé!

1. Tóc tết mái thả xõa

Vẫn là mái tóc thả xõa quen thuộc nhưng bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc của mình bằng phần mái được tết gọn gàng và nữ tính. Đặc biệt, nó không làm tốn thời gian của bạn chút nào mà vẫn mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng mà không hề kém phần nổi bật đâu nhé! Những cô nàng ưa chuộng kiểu tóc này có thể kể tên là Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy hay Midu.

Các kiểu tết tóc mái xinh yêu như sao Việt 1

Hồ Ngọc Hà

Các kiểu tết tóc mái xinh yêu như sao Việt 2

Mai Phương Thúy

2. Tóc tết mái búi sau

Một trong các kiểu tết tóc mái không thể bỏ qua chính là tết tóc mái búi sau. Khác với vẻ dịu dàng của kiểu tóc tết mái thả xõa, kiểu tóc này lại mang đến cho bạn nét quý phái và sang trọng trong những bữa tiệc mùa thu. Để thực hiện kiểu tóc tết mái búi sau này, bạn chia tóc thành hai phần, lần lượt tết những lọn tóc mái của một bên ra phía sau đầu cho đến hết, sau đó dùng chun cố định lại. Làm tương tự với phần còn lại của tóc. Sau khi đã tết tóc xong, bạn ghim hai phần đuôi tóc lại rồi cuộn tròn thành kiểu búi tóc thấp duyên dáng, cố định lại mái tóc thêm phần chắc chắn bằng ghim. Trông bạn đã thật quyến rũ và sang trọng rồi đấy!

Các kiểu tết tóc mái xinh yêu như sao Việt 3

Vũ Thu Phương

Các kiểu tết tóc mái xinh yêu như sao Việt 4

Ngọc Trinh

3. Tóc tết mái đuôi ngựa

Vẫn là mái tóc tết đuôi ngựa thấp và được hất sang một bên quen thuộc, bạn chỉ cần nhấn nhá thêm phần mái nữa thì trông bạn đã khác biệt và nổi bật hơn rất nhiều. Bạn có thể thấy Ngọc Trinh là cô nàng ưa chuộng kiểu tóc tết này nhất.

Các kiểu tết tóc mái xinh yêu như sao Việt 5

Ngọc Trinh

Các kiểu tết tóc mái xinh yêu như sao Việt 6

Yến Trang

Chúc bạn thật xinh yêu trong mùa thu này với các kiểu tết tóc mái giống sao Việt nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc