Giải pháp cho mái tóc sạch gàu

22/07/2013

Tóc bạn bị gàu? Bạn mất tự tin trước người đối diện? Bạn muốn tìm cách để trị sạch đám gàu đáng ghét? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây của thegioiphunu.net để tìm ra những giải pháp cho mái tóc sạch gàu nhé:

Chăm sóc tóc gàu hiệu quả

Tóc gàu làm bạn mất tự tin mỗi khi giao tiếp

Nguyên nhân tóc bị gàu

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tóc bị gàu. Tóc bị gàu là tình trạng da đầu trong quá trình loại bỏ những tế bào chết dẫn đến tình trạng da bị bong ra tạo nên những lớp vảy trắng và bám lên tóc.

– Tóc dầu hay lâu ngày không gội.

– Dùng gel vuốt tóc quá nhiều.

– Để tóc ẩm ướt để đi ngủ, sấy tóc quá khô.

Cách khắc phục

Chăm sóc tóc gàu hiệu quả

Gội đầu thường xuyên với dầu gội trị gầu

Những giải pháp cho mái tóc gàu sau sẽ giúp bạn:

– Gội đầu thường xuyên với dầu gội trị gầu. Đây là một trong những giải pháp giúp bạn loại bỏ tình trạng gàu trên tóc. Để kết quả phát huy tác dụng tối đa, bạn nên xoa dầu gội lên tóc từ 2-3 phút và nên dùng kèm theo dầu xả sau khi gội đầu sạch với nước.

– Hấp tóc tóc định kỳ một đến hai tháng một lần để giữ độ mềm và dưỡng ẩm cho tóc, tránh tình trạng để tóc khô sẽ gây ra gàu.

– Tinh dầu trà xanh, tinh dầu bạc hà là những sản phẩm từ tự nhiên vừa giúp làm giảm sự phát triển của gàu vừa dưỡng ẩm cho tóc. Sử dụng những dòng sản phẩm dầu gội có thành phần tinh dầu trà xanh sẽ giúp cải thiện tình trạng phát triển của gầu.

– Sử dụng các sản phẩm có thành phần vitamin từ tự nhiên như vitamin E hay dầu hạnh nhân….

Chúc bạn luôn tự tin với mái tóc sạch gàu!

Ý kiến bạn đọc