Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to

16/06/2014

Những nàng sở hữu khuôn mặt có xương hàm hơi to thường cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn những kiểu tóc phù hợp bởi những đường nét trên khuôn mặt to thường khá kén các mẫu tóc. Việc chọn lựa một style tóc đẹp phù hợp với gương mặt to phải đảm bảo sự cân đối và tính hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Hãy cùng Tóc Hàn Quốc tham khảo ngay những kiểu tóc lý tưởng dành cho người mặt to nhé.

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (1)

Tóc xoăn dài cho gương mặt hài hòa hơn

1. Tóc xoăn sóng nước mềm mại, nữ tính

Đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể cảm nhận ngay được nét đặc trưng nổi bật của tóc xoăn sóng nước dài đó là vẻ đẹp vô cùng nữ tính và duyên dáng. Tóc bob dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. kiểu tóc này trở thành thương hiệu lan rộng ra toàn châu Á, tạo nên một hiệu ứng domino khiến bất kỳ cô gái nào cũng muốn làm đẹp hơn với style tóc cực điệu đà này. Đặc biệt, những lọn xoăn buông lơi ôm lấy gương mặt sẽ tạo điểm nhấn và làm mềm mại đi đường nét hơi thô cứng của khuôn mặt.

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (2)

Lọn xoăn ôm vào gương mặt tạo sự cân đối

 

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (3)

Một màu nhuộm sáng cũng giúp làm mềm mại đường nét góc cạnh

 

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (4)

Bạn nên chọn kiểu tóc mái thưa hay ngôi lệch để tạo cảm giác hài hòa

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (5)

Angelina Jolie là một người có khuôn mặt vuông điển hình rất yêu thích mái tóc xoăn dài

 2. Tóc xoăn ngang vai

Nếu như kiểu tóc xoăn dài khiến bạn lo ngại sẽ bị “dừ” đi so với tuổi thì kiểu tóc ngang vai này vẫn giữ được nét trẻ trung phóng khoáng lại mềm mại và nữ tính. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt hơi to thì kiểu tóc xoăn này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi những lọn xoăn nhẹ với độ dài vừa phải trên bờ vai sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn thon gọn, cân đối hơn. Kiểu tóc dài vừa phải ngang vai, uốn sóng nhỏ tạo nên nét đẹp cổ điển và quan trọng là không quá khó chăm sóc. Chỉ cần cuốn lô đều mỗi ngày và chăm sóc tóc như bình thường, mái tóc vẫn sẽ dễ dàng vào nếp.

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (6)

Tóc ngang vai mềm mại quyến rũ

 

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (7)

Làm mềm mại đường nét góc cạnh của gương mặt

 

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (8)

Mái chéo hay mái lệch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất

 

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (9)

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ

 

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (10)

Không quá khó tạo kiểu nhưng khắc phục hoàn hảo nhược điểm mặt to

 

 

 

3. Tóc bob ngắn trẻ trung

Là một trong những kiểu tóc đẹp phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau, tóc bob xoăn nhẹ hay uốn cụp đuôi sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn yêu sự trẻ trung. Có thể có nhiều bạn cho rằng, tóc bob ngắn không phù hợp với khuôn mặt to chút nào nhưng thực tế thì tóc bob cũng giúp che bớt các khuyết điểm và làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn, mang lại vẻ đẹp vô cùng đáng yêu và trẻ trung đấy nhé. Đây là một trong những kiểu tóc cho người mặt to đẹp và cá tính nhất. Nếu bạn là người ưa sự năng động và trẻ trung thì tại sao không thử f5 với một mái tóc bob ngắn cực quyến rũ nhỉ?

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (11)

Tóc bob luôn mang lại sự trẻ trung

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (12)

Xoăn lọn nhẹ nhàng gợi cảm quyến rũ

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (13)

Tóc bo xoăn nhẹ là sự lựa chọn của những nàng mặt to

Một số kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho người mặt to (14)

Tóc bob dài xinh đẹp ôm gương mặt

Việc lựa chọn một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt đã khó nhưng một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp sẽ quyết định đến hình ảnh mái tóc của bạn. Salon Tóc Hàn Quốc luôn là địa chỉ vô cùng tin cậy của những tín đồ yêu phong cách Hàn Quốc khi áp dụng những quy trình chuẩn về cắt và tạo mẫu tóc đẹp theo đúng như tại xứ sở kim chi. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi gửi gắm mái tóc của mình cho các nhà tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm của salon. Hãy liên hệ ngay với Tóc Hàn Quốc để nhận được các ưu đãi cùng với một mái tóc đẹp như các sao bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc