Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy

31/05/2014

Những nàng mặt gầy thường hay than thở rằng khó có kiểu tóc nào phù hợp và che đi khuyết điểm của khuôn mặt. Nhưng các nàng hãy yên tâm, xu hướng tóc là sáng tạo không ngừng và bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một hay một vài style tóc vô cùng đáng yêu làm cho gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Tóc pixie cá tính

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (1)

Tóc pixe giúp khuôn mặt bớt góc cạnh hơn

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (2)

Rất nhiều minh tinh chọn cho mình kiểu tóc này

Khi nghe tới tóc pixie, người ta thường nghĩ ngay tới phong cách tóc ngắn cá tính và thường phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan hoặc hơi tròn. Nhưng nếu gương mặt có hơi gầy một chút thì không hề gì khi lựa chọn kiểu tóc cá tính này đâu nhé. Thực tế là có rất nhiều các ngôi sao Hollywood sử hữu gương mặt góc cạnh vẫn lựa chọn tóc pixie làm phong cách cho mình. Hãy tạo một mái tóc cắt theo kiểu tỉa lớp với tóc mái dài chạm mi cùng một chút đánh rối sẽ giúp gương mặt của bạn bớt gầy đi trông thấy.

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (3)

Tóc tém giúp khuôn mặt hòa hòa

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (4)

Có thể kết hợp đánh rối phồng đẹp mắt

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (5)

Dùng gel vuốt nhẹ cũng làm cho phong cách thêm đa dạng

Tóc bob dài đáng yêu

Không chỉ đối với gương mặt gầy mà đối với hầu hết các gương mặt thì tóc xoăn bob dài cũng luôn thể hiện được nét đẹp quyến rũ của mình. Đặc trưng của kiểu tóc ngắn đẹp mắt này là phần chân tóc được cắt bằng để tạo nếp và tóc được uốn từ phần tai trở xuống hay đôi khi là ngay từ chân tóc tùy theo sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể phá cách một chút khi uốn phần chân tóc và đánh rối bồng tạo sự cá tính. Chính những lọn xoăn ngắn ôm vào gương mặt sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bớt gầy và trở nên bầu bĩnh hơn. Đây chính là một trong những kiểu tóc cho mặt gầy cực xinh đấy nhé.

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (6)

Kiểu tóc chạm vai giúp che bớt phần xương quai hàm

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (7)

Đây là kiểu tóc tuyệt xinh dành cho những nàng mặt gầy

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (8)

Uốn xoăn sóng nhẹ nhàng

 

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (9)

Màu nâu hạt dẻ hay mầu nâu vàng đều cực xinh

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (10)

Thêm chút son đỏ cho nổi bật

Tóc mái bằng ngang vai

Kiểu tóc mái bằng thực sự phát huy được tối đa ưu điểm của nó khi kết hợp với tóc dài ngang vai, đặc biệt là đối với những khuôn mặt gày. Không chỉ khiến những nàng bầu bĩnh trở nên đáng yêu, dễ thương hơn, tóc mái bằng sẽ làm cho những đường nét chưa được mềm mại của gương mặt gày trở nên tròn trịa và hài hòa hơn. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình phong cách tóc mái bằng kết hợp với xoắn ngắn ngang vai được uốn ở phần chân tóc vô cùng điệu đà. Hay như kiểu duỗi cụp cũng là một gợi ý dễ thương đấy nhé, không phải là style tóc mới nhưng tóc ép cụp chưa bao giờ là lỗi mốt nhờ vẻ trẻ trung và đặc biệt là cứu cánh cho những nàng có khuôn mặt gầy không ưng ý.

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (11)

Mái bằng giúp tạo cảm giác khuôn mặt bớt gầy và bầu bĩnh hơn

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (12)

Tạo chút xoăn rối cá tính cho khuôn mặt

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (13)

Uốn cụp đuôi tóc cùng mái bằng tuyệt xinh

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (14)

Uốn xoăn retro ngang vai mang vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

Những kiểu tóc cực xinh dành cho khuôn mặt gầy (15)

Bạn nữ mặt gầy hãy tham khảo kiểu tóc này nhé

Nếu bạn có sở hữu một khuôn mặt gầy thì hoàn toàn có thể yên tâm khi đã có 3 sự lựa chọn để thay đổi phong cách nhé. Salon Tóc Hàn Quốc hân hạnh là địa chỉ uy tín chuyên tạo mẫu theo phong cách Hàn Quốc đẹp như các ngôi sao. Nếu như bạn còn băn khoăn về kiểu tóc cho mặt gầy thì hãy để các nhà tạo mẫu tóc tóc của salon làm đẹp giúp bạn với dịch vụ cắt và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi hình ảnh bản thân với sự trải nghiệm tuyệt vời như chính đất nước kim chi bạn nhé. Tóc Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn một mức giá hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

(Nguồn: http://tochanquoc.com/)

Ý kiến bạn đọc