Những kiểu tóc Hàn Quốc được các sao yêu thích

05/08/2013

Cùng “ngắm ngía” những kiểu tóc Hàn Quốc được các sao yêu thích nhé. Hãy tìm cho mình một kiểu tóc ưng ý theo phong cách của các sao.

1. Kiểu tóc xoăn ngang vai

Tóc xoăn luôn được các sao Hàn yêu thích, không chỉ bởi sự trẻ trung, duyên dáng có chút phần tinh nghịch mà còn bởi kiểu tóc này đem lại sự thoải mái, tự tin cho người sở hữu. Trong kiểu tóc này, các sao thật phong cách.

Những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp, cá tính

Những kiểu tóc Hàn Quốc được các sao lựa chọn

Những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp

Với kiểu tóc này, nhìn thành viên của SNSD thật trẻ trung, xinh đẹp

2. Kiểu tóc tomboy

Một trong những kiểu tóc Hàn Quốc được yêu thích của các sao là kiểu tóc tomboy. Với kiểu tóc này, các sao trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn. Kiểu tóc cực “chất” được các sao sử dụng không những trong phim mà còn ở ngoài đời.

Những kiểu tóc Hàn Quốc tom boy

Những kiểu tóc Hàn Quốc cá tính

Kiểu tóc này được thịnh hành ở các sao Hàn

 

Những kiểu tóc Hàn Quốc cực chất3. Tóc thẳng mượt

Không cần quá cầu kỳ trong việc chọn một kiểu tóc. Các sao Hàn chọn cách để tóc thẳng mượt tự nhiên. Đây là một cách tạo điểm nhấn đối với công chúng. Với mái tóc này, trông các sao Hàn thật trẻ trung, đẹp hiền dịu. Đây là một trong những kiểu tóc Hàn Quốc được ưa chuộng ở Việt Nam.

Những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp

Những kiểu tóc Hàn Quốc được nhiều người yêu thích

Những kiểu tóc Hàn Quốc cực thời trang

Với kiểu tóc này tôn vinh vẻ đẹo tự nhiên của các sao

4. Tóc búi

Kiểu tóc búi được các sao Hàn sử dụng trong rất nhiều các sự kiện. Tóc búi đem lại sự trẻ trung, duyên dáng cho các sao Hàn. Kiểu tóc này đem lại sự thoải mái, trẻ trung và tự tín.

Những kiểu tóc Hàn Quốc - Tóc búi cá tính

Những kiểu tóc Hàn Quốc, tóc búi cực cá tính

Với kiểu tóc này, các sao Hàn nhìn rất cá tính

5. Tóc ngắn

Mái tóc ngắn luôn đem lại nét trẻ trung, khỏe khoắn cho các sao Hàn. Kiểu tóc này đem lại sự quyến rũ, bắt mắt. Một số sao từ mái tóc dài đã chọn cắt tóc ngắn để đổi phong cách.

Những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp, tóc ngắn đẹp

Những kiểu tóc Hàn Quốc cực đẹpTrên đây là những kiểu tóc Hàn Quốc được các sao yêu thích. Chúc các bạn tìm được một kiểu tóc đẹp để thay đổi phong cách theo các sao nhé!

Ý kiến bạn đọc