Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất

26/08/2013

Tóc ngắn đang được các mỹ nhân Việt rất ưa chuộng. Vậy tại sao bạn không thay đổi phong cách với những kiểu tóc ngắn đẹp nhất trong mùa thu tới này.

 

Nếu như những mái tóc dài truyền thống khiến phụ nữ chúng mình duyên dáng, thướt tha thì những mái tóc ngắn sẽ khiến chúng ta năng động và trẻ trung hơn đấy! Hãy cùng phunutoday khám phá những kiểu tóc ngắn đẹp nhất sau đây nhé!

1. Tóc Bob ngắn

Kiểu tóc Bob sẽ ôm trọn và tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho từng đường nét trên khuôn mặt giúp bạn trở nên năng động và không hề kém phần quyến rũ đâu nhé!

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 1

Tóc bob cá tính như Minh Hằng

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2

Tóc Bob cũng khiến bạn vô cùng duyên dáng

2. Tóc ngắn xoăn

Một trong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất không thể bỏ qua chính là tóc ngắn xoăn. Bạn có thể tạo vô vàn kiểu xoăn cho mái tóc ngắn để phù hợp với khuôn mặt của mình. Hiện đại, trẻ trung chính là những gì mà kiểu tóc này mang đến cho bạn.

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 3

Tóc ngắn xoăn điệu đà

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 4

Trông bạn cũng vô cùng hiện đại với mái tóc ngắn xoăn

3. Tóc rẽ ngôi giữa

Tóc rẽ ngôi giữa cũng là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất. Đối với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh thì tóc rẽ ngôi giữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể ép tóc thẳng mượt hay uốn hơi phồng ở đuôi tóc để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình. Kiểu tóc thời thượng này sẽ tiếp tục là xu hướng hot trong mùa thu đông năm nay đấy!

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 5

Tóc rẽ ngôi giữa thẳng mượt cá tính

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 6

Tóc rẽ ngôi giữa duyên dáng

4. Tóc tém

Mai tóc này sẽ khiến bạn vô cùng cá tính và phong cách đấy nhé! Đừng nghĩ rằng cắt tóc tém là bạn không thể diện những chiếc váy điệu đà, bạn sẽ thật nổi bật khi để mái tóc này và mặc những chiếc váy mà bạn yêu thích. Trông bạn vừa cá tính lại vừa duyên dáng nữa chứ.

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 7

Tóc tém cá tính như Lưu Diệc Phi

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 8

Tóc tém khi kết hợp với váy sẽ khiến bạn thật quyễn rũ

TP

Ý kiến bạn đọc