Những kiểu tóc phù hợp cho phụ nữ sau khi sinh

29/07/2014

Sau khi sinh, các chị em thường cảm thấy mất tự tin về vẻ bề ngoài sau một thời gian không được chăm chút, đặc biệt là mái tóc không cá tính và kém thời thượng. Việc tạo một style tóc mới phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, trẻ trung cũng như sự gọn gàng trong việc chăm sóc các bé. 4 kiểu tóc dưới đây sẽ là những gợi ý cho chị em một số style tóc đẹp vừa thuận tiện, gọn gàng lại vẫn xinh đẹp và thời trang.

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-1

Tóc búi là ưu tiên số 1 cho phụ nữ sau khi sinh bởi sự gọn gàng

Tóc búi củ tỏi gọn gàng

Tóc búi cao củ tỏi là một trong những kiểu tóc thích hợp nhất cho những bà mẹ bận rộn với con mọn. Khi mà mái tóc xoăn bồng bềnh hay tóc dài thẳng mượt thướt tha dễ gây vướng víu thì một kiểu tóc bui cao trên đỉnh đầu gọn gàng sẽ giúp chị em thuận tiện hơn trong việc chăm sóc các bé. Và với những bà mẹ trẻ không muốn hy sinh mái tóc dài của mình thì tóc búi sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-2

Búi thấp mang phong cách của người phụ nữ gia đình

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-3

Búi cao củ tỏi năng động trẻ trung

Tóc đuôi ngựa

Nếu các nàng sở hữu mái tóc dài xinh đẹp muốn có một kiểu tóc vừa đơn giản lại vừa thanh lịch thì tóc đuôi ngựa sẽ là một gợi ý đáng yêu. Kiểu tóc này thậm chí còn nhanh gọn hơn cả tóc tết và tóc búi. Tất cả những gì bạn cần là túm gọn mái tóc mình lại, điều chỉnh độ cao thấp và cố định với dây chun. Bạn cũng có thể biến tấu cầu kỳ hơn một chút nếu muốn điệu với những kiểu buộc đuôi ngựa khác nhau. Kiểu tóc đẹp này luôn mang lại tiện lợi bởi sự đơn giản khi vừa có thể kết hợp chăm sóc bé vừa có thể điệu đà chốn công sở.

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-4

Tóc đuôi ngựa buộc cao dịu dàng nữ tính

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-5

Gọn gàng mà vẫn xinh đẹp

Tóc tém pixie

Tạo một phong cách hoàn toàn mới sau một thời gian dài không thay đổi với tóc tém pixie, liệu bạn có dám không. Nổi tiếng là kiểu tóc kén gương mặt nhưng tại sao bạn không tìm đến một salon tóc chuyên nghiệp như để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhỉ? Đây là kiểu tóc gọn gàng nhất lại cực kỳ trẻ trung và thời thượng. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu khi ở nhà chăm bé hay uốn xoăn nhẹ tạo sự nổi bật chốn công sở.

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-6

Tóc tém pixie đem tới một diện mạo mới sau sinh

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-7

Những cô nàng cs khuôn mặt trái xoan hãy mạnh dạn thay đổi với kiểu tóc pixie

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-8

Cá tính và trẻ trung, đem lại vẻ đẹp tự tin sau sinh

Tóc bob trẻ trung

Với nàng eva yêu mái tóc ngắn nhưng không đủ “dũng cảm” thử sức với mái tóc tém cá tính thì tóc bob trẻ trung sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan. Không chỉ bởi sự gọn gàng, hiện đại mà chúng còn có nhiều hơn sự nữ tính và giúp che các khuyết điểm trên mặt một cách dễ dàng hơn. Tóc bob cũng cực dễ trong việc mix đồ hơn, bạn có thể phối nhiều phong cách với chúng mà vẫn rất duyên dáng và thanh lịch.

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-9

Tóc bob là một trong những kiểu tóc cho phụ nữ sau sinh tuyệt đẹp

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-10

Gọn gàng, thanh lịch mà vẫn trẻ trung

nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-11

Uốn xoăn nhẹ sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn

Một kiểu tóc cho phụ nữ sau sinh gọn gàng mà vẫn xinh đẹp không phải là điều quá khó khăn đối với các các nàng ưa cái đẹp. Nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn trong khi lựa chọn một style ngọt ngào và phù hợp nhất thì tại sao không tìm đến salon Tóc Hàn Quốc – địa chỉ duy nhất tại Việt Nam chuyên theo phong cách chuẩn Hàn để được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tư vấn một kiểu tóc phù hợp nhất? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với một phong cách mới vừa trẻ trung, vừa gọn gàng và thời thượng.

Ý kiến bạn đọc