Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng

30/05/2014

Nhng nàng s hu mái tóc mng thường hay t ti v hình nh ca mình vi mái tóc khó to kiu. Vi nhng ln tóc xoăn bng bnh thì chc chn mái tóc ca bn phi đ đ dài và dày dn ri. Nhưng các nàng hãy t tin lên, vi s sáng to đa dng v phong cách thì không gì là không th khc phc. Salon Tóc Hàn Quc xin gii thiu cho bn mt s kiu tóc cho tóc mng đp hoàn ho, các bn hãy cùng tham kho nhé.

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (1)

Sulli với phong cách tóc bob

Tóc duỗi cụp chưa khi nào lỗi mốt

Nếu như bạn chưa sẵn sàng làm đẹp với những kiểu tóc xoăn hiện đại và muốn tìm kiếm một sự trẻ trung thì tóc duỗi cụp sẽ là gợi ý số một. Đây không phải là một sáng tạo mới mẻ nhưng vẻ đẹp đơn giản đôi khi sẽ thay lời bạn muốn nói. Không giống như kiểu ép thẳng tưng xẹp vào da đầu dễ gây ám ảnh về độ dày mái tóc, một chút cụp đuôi nhẹ nhàng ôm sát vào gương mặt sẽ khiến cho mái tóc của bạn trông có vẻ như dày dặn hơn. Cho dù là bạn sở hữu mái tóc dày hay mỏng thì đây cũng là sự lựa chọn cực kỳ đáng yêu đấy nhé.

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (2)

Tóc duỗi cụp giúp khuôn mặt trẻ trung hơn

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (3)

Jennifer Aniston rất yêu thích kiểu tóc này

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (4)

Tóc duỗi cụp tao cảm giác tóc dày dặn hơn

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (5)

Kiểu tóc này có thể phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau

Kiểu tóc bob – sự lựa chọn hoàn hảo cho tóc mỏng

Đối với mái tóc mỏng thì việc lựa chọn một kiểu tóc dài dù là ép thẳng hay xoăn lọn cũng chưa hẳn là một ý tưởng phù hợp. Khi đó, một mái tóc bob ngắn năng động, trẻ trung sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Đây là kiểu tóc đẹp đang được các quý cô Hàn Quốc vô cùng yêu thích bởi vẻ thanh lịch, hiện đại mà vẫn vô cùng thu hút. Những lọn xoăn ngắn hoặc được uốn xoăn cụp phần đuôi sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và cảm giác ảo về độ dày dặn cho mái tóc.

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (7)

Tóc bob xoăn nhẹ giúp bạn trẻ trung hơn

 

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (8)

Vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (9)

Qri T-ara với mái tóc xoăn bob

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (10)

So Yi Hyun đẹp thanh lịch với bob uốn cụp

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (11)

Park Shi Yeon với kiểu tóc bob xoăn nhẹ

Xoăn retro

Xoăn retro phong cách Hàn Quốc năm 2014 vẫn đang có xu hướng lên ngôi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những lọn xoăn gợn sóng đều kết hợp với mái chéo hay tóc mái lưa thưa sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho những nàng sở hữu mái tóc không có độ dày như mong muốn. Đừng cho rằng xoăn retro là cổ điển bạn nhé bởi nó đã được biến tấu và thổi hồn theo style Hàn Quốc trẻ trung và hiện đại. Những nàng tóc mỏng hãy cứ tự tin lên và ngại gì không thay đổi bản thân với một kiểu tóc cho tóc mỏng dễ thương như thế này nhỉ?

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (12)

Xoăn retro mang lại vẻ đẹp cổ điển

 

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (13)

Kiểu tóc của Taylor Swift rất hợp với các sự kiện quan trọng hay dạ tiệc

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (14)

Tóc ngắn cũng hoàn toàn có thể tạo kiểu retro xinh đẹp

Những kiểu tóc tuyệt xinh dành cho tóc mỏng (15)

Trúc Diễm với kiểu tóc xoăn cổ điển lạ mắt

Giờ thì bạn đã chọn cho mình một kiểu tóc cho tóc mỏng ưng ý chưa. Hãy bắt tay ngay vào công cuộc làm đẹp cho bản thân ngay hôm nay thôi. Salon sẽ là ngườ bạn đồng hành trên con đường làm đẹp đó. Cho dù là xoăn bob, xoăn retro hay duỗi cụp, salon sẽ luôn khiến bạn hài lòng bởi đây hiện là salon duy nhất tại Việt Nam chuyên tạo mẫu tóc theo phong cách Hàn Quốc. Bạn có muốn sở hữu một mái tóc đẹp như các sao xứ Hàn với mức giá vô cùng hấp dẫn không, hãy đừng do dự mà  không liên hệ với salon theo địa chỉ sau nhé.

Ý kiến bạn đọc