Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái

23/06/2014

Kiểu tóc xoăn dài xoăn luôn thể hiện được vẻ dịu dàng, nữ tính nhưng vô cùng sang trọng. Có muôn vàn cách biến tấu để có một mái tóc đẹp kiều diễm mà không quá cầu kỳ. Vậy tóc dài làm xoăn kiểu gì đẹp và nữ tính cho bạn gái, hãy cùng salon Tóc Hàn Quốc tham khảo một số kiểu tóc dài xoăn nữ tính và dễ thương giúp bạn nổi bật nhé.

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (1)

Kiểu tóc buộc thấp đang là mốt của năm nay

1. Tóc buộc thấp

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp là một trong những kiểu dáng được ưa chuộng trong năm 2014. Kiểu cách uốn xoăn kết hợp buộc thả lỏng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và gợi cảm. Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách nữ tính hoặc cá tính, nó không chỉ phù hợp với chốn công sở mà bạn có thể hoàn toàn tự tin khi xuất hiện tại những buổi tiệc đòi hỏi phong cách quyến rũ nổi bật. Với phần đuôi tóc được buộc thấp và dùng lọn tóc để quấn quanh cộng với việc sử dụng keo xịt khiến những lọn xoăn giữ nguyên nếp cũng mang đến một vẻ đẹp rất lạ mắt đấy nhé.

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (2)

Kiểu tóc này luôn gợi sự dịu dàng và lãng mạn

 

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (3)

Kết hợp nhẹ nhàng với mái bằng

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (4)

Mái chéo hay mái lệch cũng vô cùng nữ tính

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (5)

Các sao Hollywood cực kỳ yêu thích kiểu tóc này

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (6)

Tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nền nã của phái nữ

2. Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước phong cách Hàn Quốc đã trở thành một thương hiệu đối với phái đẹp. Những lọn xoăn mềm mại bồng bềnh như những đợt sóng xô vào bờ luôn tạo nên một vẻ đẹp nữ tính và cực kỳ quyến rũ. Một điểm cộng cho kiểu tóc này là nó có thể phù hợp với hầu hết các gương mặt, do đó cho dù bạn có sở hữu một khuôn mặt góc cạnh thì cũng không phải băn khoăn đâu nhé bởi đã có sự lựa chọn xoăn dài sóng nước.

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (7)

Tóc xoăn sóng nước chưa khi nào lỗi mốt

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (8)

Kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi dạng khuôn mặt khác nhau

 

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (9)

Đẹp sang trọng và vô cùng quyến rũ

 

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (10)

Phù hợp với nhiều phong cách khác nhau

 3. Tóc uốn cụp đuôi

Bên cạnh kiểu tóc xoăn dài sóng nước quen thuộc thì kiểu tóc xoăn phần đuôi tóc được phái đẹp yêu thích bởi vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Kiểu tóc xoăn phần đuôi chỉ chiếm 10 phút của bạn vào mỗi sáng khi đến văn phòng hoặc đến trường. Để có kiểu tóc xoăn phần đuôi này bạn cần lưu ý gìn giữ mái tóc sao cho thật suôn, mềm. Kiểu xoăn này phù hợp với tóc mái bằng, rẽ ngôi giữa, lệch ngôi, hoặc kết hợp cùng phụ kiện. Không quá cầu kỳ trong khâu thực hiện lại không kén chọn khuôn mặt phù hợp, tóc uốn cụp đuôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nàng yêu thích sự mềm mại, nữ tính.

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (11)

Tóc uốn cụp gợi vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát

Những kiểu tóc xoăn dài và nữ tính cho bạn gái (12)

Kết hợp với chân váy đẹp dịu dàng

Đến bây giờ chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tóc dài làm xoăn kiểu gì đẹp rồi đúng không. Và bước tiếp theo chắc chắn là phải lựa chọn một salon uy tín để tạo kiểu. Salon Tóc Hàn Quốc chắc chắn là một địa chỉ không thể bỏ lỡ khi bạn trót yêu vẻ đẹp bồng bềnh, quyến rũ của những lọn xoăn mang phong cách đẹp mắt. Hãy liên hệ với salon đặt lịch để được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc