Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của mỹ nhân Việt

16/09/2013

Những mái tóc xoăn nhẹ nhàng luôn chiếm trọn được tình cảm của phụ nữ chúng mình. Hãy cùng với phunutoday ngắm những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của các mỹ nhân Việt để có thêm gợi ý cho mái tóc trong mùa thu này nhé!

 

1. Thủy Tiên

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của mỹ nhân Việt 1

Thủy Tiên

Sở hữu một ngoại hình đẹp, gương mặt góc cạnh, điểm nổi bật khiến Thủy Tiên được công chúng yêu mến chính là mái tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng luôn xuất hiện cùng với cô trong thời gian gần đây. Không cần phải tạo kiểu quá cầu kỳ, chỉ cần buông xõa tóc hay vén sang một bên là trông  cô đã đủ quyến rũ và thanh lịch trong bất cứ một sự kiện nào.

2. Hồ Ngọc Hà

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của mỹ nhân Việt 2

Hồ Ngọc Hà

Một trong những kiểu tóc xoăn đẹp của mỹ nhân Việt được nhiều khán giả yêu thích nhất chính là mái tóc xoăn kiêu sa của Hồ Ngọc Hà. Không chỉ là thần tượng của giới trẻ về ngoại hình chuẩn, phong cách thời trang tinh tế và mái tóc xoăn rẽ ngôi lệch của Hồ Ngọc Hà luôn khiến người khác mê mẩn.

3. Tăng Thanh Hà

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của mỹ nhân Việt 3

Tăng Thanh Hà

Mái tóc Hà Tăng vừa đen vừa dày khiến cô luôn duyên dáng và thanh lịch trong  mọi kiểu tóc. Mái tóc xoăn của cô cũng được mọi người đánh giá lọt vào top những mái tóc đẹp nhất. Cô diễn viên xinh đẹp này cũng rất ít khi thay đổi kiểu tóc, hạn chế việc nhuộm tóc hay đánh rối để bảo vệ mái tóc của mình

4. Mai Phương Thúy

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của mỹ nhân Việt 4

Mai Phương Thúy

Mái tóc xoăn dài nhẹ nhàng của Hoa hậu Việt Nam 2006 là một trong những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của các mỹ nhân Việt. Cô vốn có điểm mạnh về mái tóc dài, suôn mềm và  đen nhánh, cộng thêm môt chút xoăn nhẹ đủ để khiến cô duyên dáng và nữ tính trong những bữa tiệc.

5. Hiền Thục

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của mỹ nhân Việt 5

Hiền Thục

Một trong những cô nàng mê mẩn tóc xoăn nhất chính là ca sĩ Hiền Thục. Cô thường xuyên xuất hiện với nhiều kiểu tóc xoăn khác nhau. Khi thì xoăn đuôi nhẹ nhàng, khi thì xoăn lọn to duyên dáng. Dù là kiểu tóc nào đi nữa thì cô vẫn luôn tươi tắn và quyến rũ trong mắt mọi người.

Hy vọng với những kiểu tóc xoăn đẹp nhất của mỹ nhân Việt mà phunutoday vừa giới thiệu, các bạn sẽ tìm ra được một kiểu tóc phù hợp với mình để thay đổi trong mùa thu này.

TP

Ý kiến bạn đọc