Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt

24/05/2014

Tạm biệt nhưng lọn tóc xoăn dài thướt tha và nữ tính, tóc xoăn sóng ngắn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và vintage cổ điển luôn là luồng gió mới cho những ai luôn khao khát kiếm tìm cái mới. Đừng nói rằng tóc xoăn ngắn là lỗi mốt. Khi kết hợp một cách mềm mại và khéo kéo, kiểu xoăn ngắn này luôn mang lại vẻ đẹp mới mẻ mẻ và rạng ngời hơn bao giờ hết.

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (1)

Tóc xoăn retro mang phong cách vừa kết hợp cổ điển và hiện đại

Thời trang tóc luôn luôn quay vòng và đến một lúc nào đó sẽ quay trở lại những phong cách xưa cũ nhưng được thổi hồn hơi hướng hiện đại với khúc biến tấu vô cùng ngọt ngào. Tóc xoăn sóng ngắn đã chứng tỏ được vẻ đẹp của mình khi chưa bao giờ bị coi là lỗi mốt, có chăng là một sự thay đổi nho nhỏ nhằm phù hợp với hot trend hiện đại mà thôi. Với những ai yêu mến hơi hướng cổ điển nhưng vẫn muốn một sự tươi mới và phá cách thì tóc xoăn ngắn vintage sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (2)

Sulli với phong cách tóc xoăn retro

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (3)

Kiểu xoăn này mang không những không già mà còn rất trẻ trung

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (4)

Các sao Hàn không bỏ lỡ xu hướng tóc đẹp mắt này

Không ai có thể phủ nhận sức hút của kiểu xoăn cổ điển này, kể cả các cô nàng trong Kpop Hàn luôn chuộng sự trẻ trung và tất nhiên tóc xoăn ngắn cổ điển này đã được biến tấu cho phù hợp với phong cách năng động nhưng vẫn rất sang trọng. Những lọn xoăn to uốn lượn tựa như những con sóng liên tiếp xô bờ vậy. Cùng với các cách tùy biến trong việc để mái mà tóc xoăn cổ điển thể hiện được vẻ mềm mại và rất nữ tính của mình.

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (5)

Kiểu xoăn sóng ngắn này rất thích hợp với các quý cô yêu sự sành điệu

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (6)

Xoăn sóng ngắn cổ điển luôn là sự lựa chọn yêu thích của các sao Hollywood

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (7)

Kiểu tóc cổ điển này tỏ ra chưa bao giờ bị lỗi mốt

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (8)

Kiểu xoăn retro cổ điển

Các sao Hollywood chưa bao giờ thôi say đắm kiểu xoăn vintage cổ điển, bằng chứng là trong các sự kiện, bên cạnh kiểu tóc xoăn lọn to hiện đại thì các ngôi sao luôn lựa chọn cho mình một phong cách sang trọng, tinh tế với những lọn xoăn sóng ngắn. Ra đời từ cách đây rất nhiều thập niên nhưng style tóc xoăn sóng ngắn cổ điển này luôn là đích đến của niềm đam mê vẻ đẹp sang trọng. Kết hợp với đôi môi đỏ thắm, bạn có thể khoe trọn nét ngọt ngào và quyến rũ của mình với bờ vai thon thả và mềm mại.

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (9)

Taylor Swift cũng rất ưa chuộng phong cách cổ điển này

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (10)

Nàng thường chưng diện kiểu tóc này trong các sự kiện quan trọng

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (11)

Xoăn retro chưa bao giờ lỗi mốt

Tóc xoăn ngắn cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt (12)

Hãy f5 bản thân với hình ảnh đầy quyến rũ này nhé

Bạn đã sẵn sàng quay trở lại phong cách cổ điển đầy thú vị này chưa nào? Salon Tóc Hàn Quốc sẽ luôn là người bạn đồng hành, biến những mong ước của bạn trở thành hiện thực. Một mái tóc xoăn vintage cổ điển theo style Hàn Quốc trẻ trung nhưng vẫn đầy chất sang trọng không còn là điều xa xỉ nữa với bàn tay khéo léo của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cùng với những quy trình uốn xoăn chuẩn như tại các salon ở Hàn Quốc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đầy bất ngờ với diện mạo vô cùng xinh đẹp với kiểu xoăn cổ điển này đấy nhé.

(Nguồn: http://tochanquoc.com/)

Ý kiến bạn đọc