Trả lời phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

30/09/2015

Câu hỏi: “Chào các bác sĩ. Em có 1 vấn đề khá đau đầu muốn hỏi xin bác sĩ tư vấn ạ. Mũi của em không thấp nhưng lại rất to. Em có đi tìm hiểu thì có nơi nói là nên cắt cánh mũi nhưng em tìm hiểu thì lại chỉ thấy các thẩm mỹ viện có công nghệ thu gọn cánh mũi chứ không có cắt cánh mũi. Vậy em muốn hỏi là em có thể làm ở đâu và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?”

Diệu Linh – 20 tuổi – Hòa Bình

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu1-e1443286315441

Cánh mũi bị to khiến mũi bị mất đi dáng đẹp

Trả lời:

Chào bạn Diệu Linh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi trong mục Tư vấn. Bạn có băn khoăn về dịch vụ cắt cánh mũi và muốn biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt cánh mũi hay thu nhỏ cánh mũi

Nhiều người vẫn băn khoăn về phẫu thuật cắt cánh mũi và phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Thực chất, phẫu thuật cắt cánh mũi và phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là một. Cắt cánh mũi là 1 phần của phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Khi thực hiện thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ quyết định thực hiện 1 trong 2 hành động:

  • Nếu trường hợp của bạn là cánh mũi không quá to, chỉ là lỗ mũi bị to thì các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong.
  • Nếu trường hợp của bạn là cánh mũi bị dày, thô nhưng lỗ mũi lại nhỏ thì các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cánh mũi, giúp mũi thon gọn hơn.

Do đó, bạn sẽ được quyết định có cắt cánh mũi hay không dựa vào tình trạng thực tế khi bạn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ.

Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí cắt cánh mũi là từ 4 – 8 triệu đồng. Có sự chênh lệch này là do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề, kỹ thuật của các bác sĩ, cơ sở vật chất. Vậy nên bạn nên tư vấn trực tiếp bác sĩ xem cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu2-e1443286347389

Hiệu quả cắt cánh mũi vượt trội tại TMV Đông Á

Bạn có thểm tham khảo thực hiện cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á với mức chi phí là 6 triệu đồng và được thực hiẹn bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cách thực hiện phù hợp với dáng mũi của mình.

Tham khảo thêm: 

ham Nguồn: http://suamuidep.vn

Ý kiến bạn đọc