3 xu hướng trang điểm cô dâu 2013

27/08/2013

3 xu hướng trang điểm cô dâu 2013 dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình đấy!

 

1.Tone hồng phớt

3 xu hướng trang điểm cô dâu 2013 1

Tone màu hồng phớt

Xu hướng trang điểm cô dâu 2013 đầu tiên chính là tone hồng phớt. Nhiều chuyên gia trang điểm đã lựa chọn tone màu này cho các nàng dâu bởi sự ngọt ngào mà nó mang lại. Hơn nữa, tone hồng phớt còn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính với đôi mắt màu hồng cam tạo chiều sâu hay đôi gò má hồng phấn thêm duyên dáng. Bạn chớ nên bỏ qua tone màu này trong ngày cưới của mình nhé!

2. Màu mắt hun khói

3 xu hướng trang điểm cô dâu 2013 2

Màu mắt hun khói

Màu mắt hun khói vẫn tiếp tục là xu hướng chưa bao giờ giảm nhiệt trên các sàn diễn thời trang, đặc biệt là thời trang cưới. Đen hay xám, tím hay xanh là những tone màu mắt khói sẽ được sử dụng phổ biến trong mùa cưới năm nay. Chắc chắn bạn sẽ thật cuốn hút và nổi bật với màu mắt này.

3. Trang điểm tập trung vào một điểm nhấn

3 xu hướng trang điểm cô dâu 2013 3

Trang điểm tập trung vào một điểm nhấn

Xu hướng trang điểm cô dâu 2013 cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là phong cách trang điểm tập trung vào một điểm nhấn. Không trang điểm đậm tất cả các bộ phận trên khuôn mặt, xu hướng này chỉ tập trung vào một điểm mạnh mà thôi. Điều này sẽ khiến cô dâu trở nên nổi bật trong đám cưới của mình, đánh lạc hướng ở những điểm yếu  khác. Nếu bạn có đôi mắt đẹp thì nên nhấn nhá cho đôi mắt của mình thật quyến rũ hay nếu bạn có đôi môi căng mọng thì hãy tập trung cho đôi môi của mình với những game màu nổi bật. Sự linh động của xu hướng trang điểm cô dâu 2013 này chắc chắn sẽ làm hài lòng những cô nàng khó tính nhất.

TP

Ý kiến bạn đọc