7 mẹo trang điểm cho mắt thêm hút hồn

10/11/2013

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của bạn. Hãy làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn với 7 mẹo trang điểm cho mắt sau đây để tự tin trong mọi lúc mọi nơi nhé!

 

Bạn có thể làm đẹp bằng các bí kíp trang điểm cho mắt sau đây:

Trang điểm cho mắt- 1

1. Kẻ viền mắt màu trắng

Viền mắt màu trắng giúp đôi mắt trông to, sáng hơn. Eyeliner màu trắng chứ không phải bất cứ gam màu nào khác có khả năng đánh thức đôi mắt mệt mỏi, chực ngủ gật của bạn.

Trang điểm cho mắt- 2

 2. Kem dưỡng mắt

Không bao giờ là muộn để bạn chăm sóc vùng da quanh mắt với kem dưỡng chuyên dụng trước khi đi ngủ. Công dụng của kem dưỡng mắt là vừa giúp làm dịu, vừa dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt. Bạn sẽ không còn thức dậy với đôi mắt sưng húp, thâm quầng và mí mắt sụp nữa.

Trang điểm cho mắt- 3

 3. Kem che khuyết điểm

 Kem che khuyết điểm màu hồng cho vùng da dưới mắt sẽ giúp che đi quầng thâm, mạch máu hay gân xanh giúp đôi mắt tươi sáng, mang lại vẻ tự tin và quyến rũ cho bạn.

Trang điểm cho mắt- 4

 4. Uốn cong mi

Uốn cong mi để trang điểm cho mắt trước khi chuốt mascara giúp đôi mắt trông to hơn. Vì hàng mi rủ cũng là tác nhân khiến đôi mắt bạn trông thiếu sức sống đấy nhé!

Trang điểm cho mắt- 5

 5. Chuốt mascara nhiều hơn hai lần

Chuốt mascara thật kỹ, có thể hai hay ba lần nếu bạn cảm thấy hàng mi chưa được ưng ý. Chuốt thật kỹ từ đầu đến cuối mi để mi cong đều đặn. Làn mi cong vút giúp đôi mắt trông to sáng và quyến rũ hơn.

Trang điểm cho mắt- 6

 6. Thoa màu theo đường mí mắt

Khi trang điểm cho mắt, bạn hãy thoa màu theo đường mí mắt để đôi mắt trông tự nhiên nhất. Bắt đầu thoa phấn màu nhạt ở góc trong mắt và đậm dần về phía đuôi mắt là cách tạo điểm nhấn cổ điển cho mắt mà bất kỳ cô gái nào cũng nên biết.

Trang điểm cho mắt- 7

 7. Lông mày

Hàng lông mày đẹp quyết định 80% vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt cũng như đôi mắt của bạn vậy. Vì thế, hãy thường xuyên tỉa hoặc cạo để hàng lông mày vào nếp và sử dụng thêm chì kẻ hoặc phấn bột để làm đậm nét hàng lông mày của bạn.

TH.

Ý kiến bạn đọc