Bí quyết làm đẹp để có được hàng mi cong vút

28/09/2013

Đơn giản, rẻ tiền và không hề tốn thời gian, những bí quyết làm đẹp sau đây sẽ giúp bạn có được hàng mi cong vút trong mùa thu này.

 

1. Trà xanh

 Bí quyết làm đẹp để có được hàng mi cong vút 1

Trà xanh giúp bạn có làn mi cong vút

Nếu bạn đang khổ sở vì hàng mi của mình không dài, không cong và khó chuốt mascara thì trà xanh chính là bí quyết làm đẹp và bạn đang tìm kiếm. Trong trà xanh có chứa flavonoid  – chất có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Mỗi ngày, bạn chỉ cần nhúng một miếng bông vào nước lá trà xanh đặc rồi chấm lên đầu lông mi. Những tinh chất có trong trà xanh sẽ giúp lông mi của bạn mọc dài ra và dày dặn lên trông thấy.

2. Dầu olive và chanh

Bí quyết làm đẹp để có được hàng mi cong vút 2

Mi cong và dày nhờ dầu olive

Dầu olive là loại mỹ phẩm đã quá quen thuộc với phụ nữ chúng mình rồi. Không chỉ tốt cho da, sử dụng dầu olive thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn mi cong vút và dày dặn đấy! Bạn có thể chấm dầu olive nguyên chất lên lông mi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm. Khi tỉnh dậy, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó! Để tăng thêm hiệu quả, bạn có thể ngâm vỏ chanh trong bình dầu olive hay pha dầu olive với nước cốt chanh và chấm lên lông mi.

3. Dầu dừa

Bí quyết làm đẹp để có được hàng mi cong vút 3

Dầu dừa giúp bạn có làn mi đen và dày

Bí quyết làm đẹp lông mi với dầu dừa rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy tăm bông chấm dầu dừa và chải lên mi giống như bạn chuốt mascara vậy. Ban đầu có thể bạn sẽ thất khó chịu nhưng khi quen dần, bạn sẽ không còn cảm giác đó nữa. Thực hiện chải mi với dầu dừa trong 10 ngày liên tiếp, chắc chắn lông mi của bạn sẽ vừa đen, vừa cong và dày lên không ngờ đấy!

4. Chải mi bằng cọ mascara đã hết

Bí quyết làm đẹp để có được hàng mi cong vút 4

Chải mi bằng mascara đã hết giúp mi nhanh dài hơn

Khi dùng hết mascara, bạn đừng vội vàng vứt cọ mascara đi nhé! Hãy ngâm chúng trong nước nóng, rửa sạch rồi phơi khô. Khi cọ mascara đã sạch, bạn tiến hành chải mi đều đặn 2 lần/ ngày với cọ này sẽ kích thích lông mi mọc nhanh hơn và cong hơn.

Ngoài việc sử dụng những mỹ phẩm tự nhiên để giúp lông mi dài hơn và cong hơn, bạn cũng nên masage mắt nhẹ nhàng mỗi buổi tối và tẩy trang nhẹ nhàng để lông mi không bị rụng và xô lệch nhé!

Hy vọng với những bí quyết làm đẹp với lông mi mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ có một hàng mi cong vút như ý muốn!

TP

Ý kiến bạn đọc