Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ

11/10/2013

Nếu bạn thường xuyên lo lắng vì đôi mắt thiếu ngủ thâm quầng và thiếu sức sống thì bí quyết trang điểm đơn giản sau đây sẽ giúp bạn.

 

Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ 1

Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ

Ngoài công việc bên ngoài xã hội, phụ nữ chúng mình còn phải chăm lo cho tổ ấm gia đình và điều đó đôi khi khiến chúng ta không có được giấc ngủ trọn vẹn. Nhiều chị em phụ nữ chia sẻ với chúng tôi họ thường xuyên phải thức đêm để giải quyết công việc và tình trạng thiếu ngủ thường xuyên xảy ra. Họ cảm thấy rất lo lắng khi phải đến công sở với đôi mắt sưng phù và thâm quầng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn bí quyết trang điểm đơn giản giúp bạn khắc phục được điều đó. Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhé!

Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ 2

Bước 1: Bạn tán đều kem nền và phấn phủ để có một làn da mịn màng và đều màu. Sau đó dùng phấn mắt màu nâu đánh vào chính giữa của bầu mắt và dùng phấn mắt màu tro để đánh vào khóe mắt và đuôi mắt.

Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng cọ để tán thật đều phần phấn mắt màu nâu ở chính giữa sang hai bên và dùng phấn nâu đó kẻ 1/3 viền mi mắt dưới.

Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ 4

Bước 3: Để đôi mắt tự nhiên và nổi bật, bí quyết trang điểm dành cho bạn là dùng phấn mắt màu hồng đào tán đều tay lên bầu mắt.

Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ 5

Bước 4: Bạn dùng chì kẻ nước để kẻ eyeliner ở phía sát chân mi, bạn kẻ hơi chếch một chút để trông đôi mắt mở to hơn. Sau đó dùng phấn mắt màu nâu đậm kẻ đường ở phía trong của mi dưới để đôi mắt có chiều sâu.

 6

Bước 5: Kẹp mi cong và chuốt mascara.

Bí quyết trang điểm che giấu đôi mắt thiếu ngủ 7

Bước 6: Bạn sử dụng son môi màu hồng phớt để đôi môi thêm ngọt ngào.

Với bí quyết trang điểm này, trông bạn đã sẵn sàng để tới công sở với đôi mắt quyến rũ rồi đấy!

TP

Ý kiến bạn đọc