Cách trang điểm môi hồng xinh xắn như sao I Miss You

22/04/2013

Bắt nhịp theo xu hướng trang điểm năm 2013, hôm nay thegioiphunu.net sẽ hướng dẫn cho chị em cách trang điểm môi hồng xinh xắn như sao I Miss you.

 

Cach-trang-diem-moi-hong-xinh-xan-nhu-sao-I-Miss-you

Cách trang điểm môi hồng xinh xắn như sao I Miss You

Bước 1: Dùng cọ tán đều một lớp nền với tông màu sáng hơn so với làn da thật của bạn 0,5 lần. Phủ đều bằng một lớp phấn chứa hạt ngọc trai mịn lên vùng chữ T, vùng chữ C và toàn bộ khuôn mặt để có một làn da sáng và mịn màng. Bạn nhớ dặm nhẹ nhàng và đều tay, đừng “quét” phấn lên mặt.

Bước 2: Sử dụng phấn mắt dạng kem, màu be tán đều bầu mắt và phía mi dưới giúp bền màu hơn. Nhấn trên bầu mắt với phần mắt màu hồng sáng, ánh nhũ. Phủ thêm một lớp phấn mắt tông màu nâu nhạt (không ánh nhũ) lên vùng mí mắt và sát mi dưới để tạo chiều sâu và sự cuốn hút hơn cho đôi mắt. Tiếp tục kẻ vùng mí mắt trên với phấn màu nâu đất để tăng thêm độ sắc nét.

Cach-trang-diem-moi-hong-xinh-xan-nhu-sao-I-Miss-you

Đôi môi hồng quyến rũ của cô nàng Zoe

Bước 3: Dùng eyeliner dạng gel kẻ một đường thật mảnh sát mi trên. Lưu ý là đường kẻ phải thật khéo và gọn, đừng tô quá dày và đậm, đôi mắt bạn sẽ mất vẻ tự nhiên. Tiếp theo, dùng bấm mi tạo độ cong cho làn mi và chuốt bằng mascara để định hình và tạo độ dày cho làn mi.

Bước 4: Dùng cọ với phấn mắt màu nâu sậm để nhấn chân mày. Chuốt mascara dành cho chân mày cũng với tông màu nâu để tạo vẻ tự nhiên và giữ màu tốt hơn. Phần đầu của chân mày, bạn nhớ chải theo hướng từ dưới lên trên, còn phần đuôi chân mày chải xuôi theo hướng từ trong ra ngoài.

Bước 5: Phần quan trọng nhất chính là đôi môi. Thoa một lớp son dưỡng lên môi để chống khô. Dùng son hồng chấm nhẹ, thoa mỏng và thật đều lên vùng lòng môi. Phủ một lớp khăn giấy lên môi, vỗ nhẹ bằng bông phấn để giảm bớt độ sáng bóng của lớp son và làm tăng độ bền màu. Cuối cùng, tiếp tục dùng son hồng nhưng bạn nhớ thoa son thật kỹ và dày. Đừng bỏ sót phần khóe môi bên trong.

thegioiphunu.net vừa giới thiệu tới mọi người cách trang điểm môi hồng xinh xắn như sao I Miss You, các chị em cùng thực hành trang điểm luôn cho mình nhé.

Ý kiến bạn đọc