Dạy bạn cách trang điểm tự nhiên

04/07/2013

Bạn đã biết cách trang điểm tự nhiên cho mình để không quá màu mè, sắc sảo mà vẫn nổi bật? Hãy áp dụng cách trang điểm tự nhiên của thegioiphunu.net nhé:

bi quyet trang diem tu nhien

Trang điểm tự nhiên giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng

Cách trang điểm tự nhiên này phù hợp với các tất cả các bạn gái khi đi chơi cùng bạn bè, dạo phố hay picnic vừa thể hiện sự năng động mà vẫn làm bạn thêm nổi bật. Hãy rửa mặt thật sạch và bắt đầu trang điểm nhé:

– Thoa kem lót lên toàn bộ khuôn mặt để cho da được mịn hơn, chống nhơn và mềm hơn, đồng thời giúp da giữ lại lớp trang điểm lâu trên khuôn mặt trong trường hợp bạn phải vận động nhiều.

– Kem nền: Lấy một chút xíu kem nền ra lòng bàn tay và dùng ngón tay chấm lên các vùng trên mặt(trán, mũi, hai bên má, dưới cằm). Dùng hai lòng bàn tay thoa đều khắp mặt, vừa thoa vừa massage và vỗ nhẹ để cho kem thấm sâu vào da.

– Phấn phủ: Thoa một lớp phấn nhẹ lên da để tạo độ sáng cho da.

day cach trang diem tu nhien

Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn quyến rũ

– Dùng chì màu nâu tán nhẹ theo dáng của lông mày. Bạn không nên kẻ quá mạnh vì như thế sẽ khiến lông mày của bạn không được tự nhiên. Độ mềm của cây kẻ khi bạn kẻ nhẹ cũng đủ để lông mày lên màu rồi.

– Dùng chì màu xanh lam kẻ viền cho mắt. Các bạn kẻ từ giữa viền mắt ra trước và phần đuôi kẻ hơi dài. Màu lam này có thể hợp với cả các bạn da trắng và da nâu. Với các bạn da nâu, có thể kết hợp với tông son nâu hay son nude, bạn nào da trắng sáng thì có thể kết hợp với tông hồng.

– Dùng chì trắng kẻ viền mắt dưới. Với việc dùng chì trắng này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông sáng hơn và khiến đôi mắt có cảm giác ướt ướt.

– Dùng trực tiếp chì trắng này để làm hightlight cho khuôn mặt. Các bạn kẻ dọc sống mũi, phần dưới lông mày, một ít dưới cằm và một ít dưới mắt. Sau khi chấm xong, bạn dùng hai ngón tay và xoa đều theo hình hightlight trên mặt.

– Dùng phấn má hồng nhạt phớt hồng lên hai bên má cho khuôn mặt bạn sáng lên vẻ tự nhiên.

– Dùng kẹp mi và mascara chuốt mi cho mi cong và tạo dáng cho đôi mắt.

– To son màu hồng nhạt.

Vậy là đã hoàn thành xong các bước trang điểm rồi đấy. Hy vọng với cách trang điểm tự nhiên này sẽ giúp bạn luôn tự tin mỗi khi dạo bước cùng bạn bè!

Ý kiến bạn đọc