Lý do nhất định cần phun thêu thẩm mỹ tại cơ sở đảm bảo quy trình

19/01/2016

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho giới trẻ khi kỹ thuật viên sẽ dùng chất tạo màu để đưa vào dưới da để tạo hình, tạo màu như mong muốn. Tuy rằng, phương pháp này khá phổ biến nhưng không có nghĩa là đảm bảo 100% an toàn. Bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn điạ chỉ thực hiện phun thêu thẩm mỹ.

Lý do nhất định cần phun thêu thẩm mỹ tại cơ sở đảm bảo quy trình

Phun xăm thẩm mỹ giúp các bạn gái xinh đẹp chẳng cần trang điểm

Lý do bạn cần đặc biệt lưu ý về địa chỉ thực hiện phun thêu thẩm mỹ là dù phun thêu thẩm mỹ chỉ tác động đến lớp da trên cùng, nhưng nếu chị em thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo, kỹ thuật viên kém hay không vệ sinh sạch, chị em có thể gặp phải những hậu quả khôn lường. Ngoài ra phun thêu thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp có hiệu quả trong khoảng ba đến năm năm nên nếu làm không đẹp thì bạn sẽ rất khó có thể xóa đi như ý.

Những tác hại khá nguy hiểm:

Nhiễm trùng, dị ứng

  • Nguy cơ bị nhiễm trùng, dị ứng khi áp dụng cách phun xăm thẩm mỹ là khá cao, nhất là khi các bạn gái tiến hành làm tại những thẩm mỹ viện không đủ tiêu chuẩn.
  • Các bạn gái hoàn toàn có thể bị tấy đỏ,sưng, nổi mụn hay chảy máu hoặc có cảm giác rát, ngứa ở chân mày và những vùng lân cận.
  • Nếu như không được xử lý ngay, thì triệu chứng có thể phát triển rộng hơn, hoặc đi vào bên trong, từ đó dẫn đến hậu quả khôn lường, và khi đó thì rất khó xử lý.
Lý do nhất định cần phun thêu thẩm mỹ tại cơ sở đảm bảo quy trình

Tại địa chỉ làm đẹp uy tín bạn có thể thỏa sức làm đẹp như mình mong muốn

Hình thành sẹo hoặc tróc da

  • Nếu phun thêu nhiều lần liên tục mà không có thời gian an toàn tối thiểu để da khôi phục sức khỏe sẽ dẫn tới da bị bong tróc hoặc da bị chàm… nên nếu không cẩn thận, việc lạm dụng phun thêu có thể còn dẫn tới bị sẹo lõm hoặc sẹo lồi.

Nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm

  • Nếu sử dụng chung kim phun thêu thẩm mỹ thì khả năng lây bệnh truyền nhiễm tới nhau là rất cao.

Nếu chị em muốn làm đẹp với phun thêu thẩm mỹ thì hãy nên tìm đến địa chỉ phun xăm tin cậy là Thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình đảm bảo hàng đầu để thực hiện nhé. Ngoài ra, chị em nên thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau khi phun thêu để có hiệu quả tốt nhất.

Lý do nhất định cần phun thêu thẩm mỹ tại cơ sở đảm bảo quy trình

Hiệu quả phun xăm đẹp an toàn như ý

Hãy tham khảo công nghệ phun thêu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công. Bạn sẽ có được làn môi căng mọng, tươi tắn tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: phunxamthammy.com.vn

Ý kiến bạn đọc