Michelle Phan – Từ clip trang điểm cá nhân tới dòng mỹ phẩm thuần Việt

21/08/2013

Từ những clip trang điểm cá nhân trên Youtube, Michelle Phan đã hợp tác với L’Oreal để ra mắt dòng mỹ phẩm thuần Việt với cái tên: Em.

 

Trang điểm cá nhân với dòng mỹ phẩm thuần Việt của Michelle Phan-1

Michelle Phan – Cô gái gốc Việt nổi tiếng của Youtube

Michelle Phan nổi tiếng trên Youtube với kênh dạy trang điểm cá nhân có hơn 2 triệu lượt người đăng ký theo dõi, 266 video clip và hơn 756 triệu lượt người xem kể từ năm 2007. Bằng sự thông mình, nhanh nhạy của mình, cô gái gốc Việt xinh đẹp này đã góp phần giới thiệu hình ảnh những người trẻ Việt tài năng, cá tính, thành công cùng bạn bè thế giới.

Trang điểm cá nhân với dòng mỹ phẩm thuần Việt của Michelle Phan-2

Michelle Phan đã ra mắt dòng mỹ phẩm riêng

Cô được nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang khác nhau mời cộng tác. Bằng trái tim của một người trẻ Việt luôn hướng về cội nguồn, Michelle Phan đã cùng thương hiệu L’Oreal cho ra đời dòng mỹ phẩm trang điểm cá nhân mang một cái tên thuần Việt ngọt ngào: Em.

Trang điểm cá nhân với dòng mỹ phẩm thuần Việt của Michelle Phan-3

Dòng mỹ phẩm mang cái tên thuần Việt: Em

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, sản phẩm này đã làm nức lòng những ai yêu thích Michelle Phan với 250 sản phẩm làm đẹp khác nhau được Michelle cùng đội ngũ của mình nghiên cứu sản xuất trong suốt thời gian qua. Điểm nổi bật của Em là sự quan tâm tới đời sống của phái đẹp khi 06 bộ trang điểm ra đời được lấy cảm hứng từ 06 hoạt động của phái đẹp trong cuộc sống như trang điểm thường ngày, đi làm, đi chơi, hẹn hò, đi dự tiệc và đi biển.

Trang điểm cá nhân với dòng mỹ phẩm thuần Việt của Michelle Phan-4

Dòng sản phẩm lấy ý tưởng từ cuộc sống trang điểm hàng ngày

Chia sẻ về trên kênh dạy trang điểm cá nhân của mình, Michelle Phan đã khiến những ai yêu quý cô đều thật sự muốn thử dòng sản phẩm này khi chia sẻ: “Nếu bạn đã từng đóng góp một phản hồi trong bất kỳ video nào về việc chăm sóc sắc đẹp, bạn chính là một trong những người góp phần làm nên dòng mỹ phẩm này”.

Dương Linh

Ý kiến bạn đọc