Những phong cách trang điểm cô dâu đẹp

15/05/2013

Với những phong cách trang điểm cô dâu hết sức độc đáo và ấn tượng trên,  những bạn gái không còn phải lo lắng khi ngày trọng đại trong đời cận kề.

Phong cách sang trọng

Nhung phong cach trang diem co dau dep

Điểm nhấn cho cách trang điểm cô dâu này là mái tóc được cột cao, đánh bồng  nhẹ nhàng ở  phần mái, kiểu tóc tạo ra một sự đơn giản mà trang trọng giúp cho cô dâu có thể tự  tin sải bước trong  ngày lễ trọng đại của mình tại nhà thờ hoặc khách sạn sang trọng.

Để tăng thêm phần trang  trọng cho phong cách trang điểm cô dâu này là sự kết hợp nhẹ nhàng mà tinh tế giữa màu mắt và màu son môi. Màu mắt được đánh hồng kết hợp với viền xanh va son hồng quyến rũ tạo cho cô dâu một phong cách thời trang rất đơn giản mà sang trọng

Phong cách hiện đại

Nhung phong cach trang diem co dau dep

Chiếc nơ hồng xinh xắn tạo nên nét hiện đại cùng dễ thương cho bạn gái. Với phong cách trang điểm cô dâu trẻ trung và xinh xắn mang nét đẹp tổng hợp hài hòa này, bạn gái sẽ tự tin mình là người xinh đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

Phong cách cô dâu quyến rũ

Nhung phong cach trang diem co dau dep

Với mái tóc xoăn bồng, trang điểm theo kiểu đánh môi lòng trong gợi cảm dễ thương này, sẽ thật bất ngờ khi chúng ta xuất hiện một cô dâu nữ tính và gợi cảm.

Với phong cách trang điểm cô dâu quyến ru này, bạn nên lựa chọn đôi mắt màu xanh để đôi mắt được gợi tình hơn nhé.

Phong cách cô dâu trẻ trung

Nhung phong cach trang diem co dau dep

Với một mái tóc ngắn cá tính, phong cách trang điểm cô dâu này mang lại là sự trẻ trung, tinh nghịch và cũng có chút đáng yêu. Bạn cần trú trọng lựa chọn những gam màu nhạt cho khuôn mặt thêm xinh hơn nhé.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng trên!

T.L

 

Ý kiến bạn đọc