Thủ thuật trang điểm nhanh trong 5 phút

27/04/2013

Công việc, con cái, thiếu ngủ, khiến sắc da nhiều chị em kém tươi tắn. Phunutoday mách chị em thủ thuật trang điểm nhanh để có gương mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Bước 1:  Da nền

Thu thuat trang diem nhanh trong 5 phut

Tạo lớp da nền hoàn hảo

 Cho một lượng kem nền ra bông lòng bàn tay, dùng bông đánh kem chấm lêm 5 điểm trên mặt rồi tán đều ra khắp mặt một cách đều và nhanh chóng, tránh để kem dồn lại 1 nơi trên mặt. Bạn nên sử dụng loại kem nền không bóng nhờn, chúng tôi thích Maybelline New York SuperStay 24HRhay BBcream.

Bước 2: Che khuyết điểm 

Thu thuat trang diem nhanh trong 5 phut

Che khuyết điểm cho vùng da mắt kém sắc và những đốm sẫm màu trên da

Sử dụng một thanh che khuyết điểm,  phù hợp với màu da của bạn hãy kéo mạnh một dòng dọc theo xương quỹ đạo của mỗi mắt, để che đi bọng mắt và màu da sẫm hơn quanh mắt để cho đôi mắt sáng và làn da mặt đều màu, sáng hơn. Đồng thời chấm vào các vết sẫm màu trên da để che đi các khuyết điểm, cho làn da không tỳ vết, đều và đẹp nhất.

Bước 3: má và môi hồng

Thu thuat trang diem nhanh trong 5 phut

Dùng cùng một loại kem cho má và môi

Chấm kem má hồng lên má, và hãy cười lên trong 1 giây để biết chính xác vùng má cần tán kem sắc hồng của bạn ở đâu. bạn nhớ tán kem trong một chuyển động tròn. Sau đó cho chút kem lên đôi môi của bạn và cũng dùng bông đánh kem tán đều.  Áp dụng cùng một màu sắc cho má và môi. cách trang điểm nhanh này với má và môi rất hiệu quả  ngay lập tức đánh thức khuôn mặt của bạn.

Bước 4: Mắt và lông mày

Thu thuat trang diem nhanh trong 5 phut

Sử dụng một trong những cái thẻ bỏ đi của bạn để hỗ trợ cho việc chuốt mascara nhanh chóng

Sử dụng một thẻ tín dụng cũ hoặc thẻ kinh doanh ngay bên trên hàng mi của bạn để tránh lem. dùng  bàn chải mascara và chuốt mi theo hướng ngược lên trên hãy sử dụng loại mascara không thấm nước, không lem trong mồ hôi để cho hiệu quả tốt nhất. Cuối cùng chuốt chỗ mascara còn lại lên đôi lông mày cho đôi lông mày thêm sắc nét, thế là bạn đã có khuôn mặt hoàn hảo chỉ trong 5 phút. 

Phunutoday hy vọng với mẹo trang điểm nhanh trong 5 phút này sẽ cho chị em một gương mặt tươi sáng tự tin trước bạn bè đồng nghiệp để khởi đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Ý kiến bạn đọc