Trang điểm đẹp với phấn phủ

13/07/2013

Trong quá trinh trang điểm thì phấn phủ là thành phần không thể thiếu.Cùng thegioiphunu.net trang điểm đẹp với phấn phủ nhé:

Trang điểm với phấn phủ

Phấn phủ giúp hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt

Phấn phủ giúp cho làn da trông tươi sáng, trẻ trung và che đi các khiếm khuyết trên khuôn mặt để khuôn mặt trở nên hoàn thiện hơn. Ngoài ra, cùng với việc thoa kem nền, phấn phủ cũng giúp giữ lại và không làm mất đi lớp kem nền bảo vệ da mặt. Đối với những bạn có làn da dầu thì trang điểm với phấn phủ giúp làm hạn chế và che đi lớp dầu bóng và các lỗ chân lông to lộ trên da mặt.

Có hai loại phấn phủ là: Phấn phủ dạng bột và phấn phủ dạng nén. Phấn phủ dạng bột là loại phấn đem lại hiệu quả tôn lên làn da trắng rất nhanh. Bạn chỉ cần dùng một cây cọ lớn chấm một ít phấn và quét một lượt mỏng và thật nhẹ lên da. Sau đó rũ sạch cọ và phủi lại lên toàn bộ gương mặt để lấy đi phấn thừa. Da bạn sẽ sáng đều ngay lập tức.

Trang điểm với phấn phủ

Phấn phủ dạng bột

Trang điểm với phấn phủ

Phấn phủ dạng nén

Phấn phủ dạng nén là loại phấn thông dụng được nhiều bạn gái lựa chọn và sử dụng nhất. Trang điểm với phấn phủ dạng nén giúp bạn điều chỉnh độ sáng cho khuôn mặt theo ý muốn một cách dễ dàng với một miếng bông mềm nhỉ. Đối với những bạn có làn da trắng thì nên chọn những loại có gam màu sáng như trắng, hồng nhạt. Những bạn sở hữu làn da ngăm thì nên chọn phấn có màu nâu nhạt. Phấn cùng màu với màu da sẽ đem lại cho khuôn mặt vẻ đẹp tự nhiên hơn và tránh bị chia làm hai màu da giữa da mặt và da các bộ phận khác.

Hãy lựa chọn những loại phấn phủ phù hợp với loại da của mình để trang điểm mang lại vẻ đẹp cho gương mặt bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc