Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu với tone bạc hà

06/09/2013

Đơn giản, không tốn thời gian mà vẫn xinh lung linh là những gì mà phong cách trang điểm nhẹ nhàng với tone bạc hà mang đến cho bạn đấy!

 

Trang điểm nhẹ nhàng1

Trang điểm nhẹ nhàng luôn mang đến cho phụ nữ chúng mình vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn lại không hề tốn nhiều thời gian. Điều này rất phù hợp với những cô nàng công sở bận rộn. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện những bước trang điểm ngay bây giờ nhé!

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu với tone bạc hà  2

Bước 1: Để có một làn da mềm mịn, mượt mà và một lớp trang điểm tự nhiên, bạn nên massage mặt bằng kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm. Sau đó bạn thoa kem lót lên da mặt. Bước này sẽ giúp làn da được mịn màng đồng thời giữ được lớp trang điểm được lâu hơn.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu với tone bạc hà 3

Bước 2: Thoa kem nền phù hợp với màu da của bạn. Bạn nên sử dụng loại kem nền không có SPF để khuôn mặt bạn không bị quá lóa.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu với tone bạc hà  4

Bước 3: Thoa lớp phấn phủ thật mỏng lên lớp kem nền đã được đánh trước đó. Màu phấn nền là màu trắng hồng nhạt bạn nhé!

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu với tone bạc hà  5

Bước 4: Chọn tone màu xanh bạc hà cho màu mắt của bạn. Tạo điểm nhấn cho mắt bằng việc đánh thêm phấn mắt màu xanh navy ở phần đuôi mắt. Tiếp theo, bạn kẻ eyeliner đen cho toàn bộ mí trên.

 Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu với tone bạc hà 6

Bước 5: Kẻ viền chân mày bằng phấn mắt màu nâu đất. Sau đó bấm mi và chuốt mascara cho mắt. Trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng không nên quên phần mắt, bạn nhé!

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu với tone bạc hà  7

Bước 6: Chọn màu son cam nude cho đôi môi của bạn, sau đó phủ 1 lớp son bóng lên trên để phong cách trang điểm nhẹ nhàng được hoàn thiện.

Chúc bạn thật xinh yêu tới công sở với phong cách trang điểm tone bạc hà này nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc