Trang điểm nhẹ nhàng xuống phố với son cam

15/10/2013

Trang điểm nhẹ nhàng với son cam sẽ khiến bạn trở thành một quý cô sành điệu và không kém phần trẻ trung, năng động.

 

Son màu cam mang những nét đẹp rất riêng so với son đỏ hay son hồng. Chỉ với một vài bước trang điểm nhẹ nhàng với son màu cam, bạn sẽ tự tin xuống phố với những người bạn của mình trong thời tiết dịu mát của mùa thu như thế này đấy. Hãy cùng học cách trang điểm son màu cam của cô nàng Yoona ngay sau đây nhé!

Trang điểm nhẹ nhàng xuống phố với son cam 1

Yoona trẻ trung với son màu cam

Bước 1: Bước cơ bản đầu tiên luôn là tạo ra một lớp nền mịn màng cho khuôn mặt với kem lót, kem nền và phấn phủ. Bạn hãy dùng sự trợ giúp của cọ để có được lớp trang điểm hoàn hảo nhé!

Bước 2: Bạn dùng chì màu nâu để kẻ cho lông mày, sau đó sử dụng masacara để giúp cho lông mày nổi bật hơn.

Bước 3: Bước trang điểm nhẹ nhàng tiếp theo là bạn hãy dùng phấn mắt màu nhũ vàng đánh lên toàn bộ bầu mắt. Nhấn nhá thêm phần đuôi mắt với màu ghi. Sau đó bạn thêm một chút nhũ cho viền mắt dưới thêm cuốn hút . Tiếp đó, bạn kẻ eyeliner đen cho viền mắt và kẻ đậm hơn ở phần đuôi mắt. Kết thúc phần trang điểm với mắt là kẹp mi thật cong và chuốt mascara.

Bước 4: Bây giờ là đến công đoạn đánh má hồng. Bạn dùng phấn màu hồng đánh nhẹ nhàng lên gò má. Để tạo khối cho khuôn mặt, bạn sử dụng thêm bronze cho đường viền mặt và sống mũi.

Bước 5: Bước cuối cùng của phong cách trang điểm nhẹ nhàng  là tô son môi màu cam. Màu son này rất tôn màu da và vì thế mà nó sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều đấy!

Trông bạn đã vô cùng đáng yêu để xuống phố rồi. Đây là một trong những tone màu son được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng cho mùa xuân hè 2014.

Trang điểm nhẹ nhàng xuống phố với son cam 2

Jennifer phạm rất ưa chuộng màu son này

Trang điểm nhẹ nhàng xuống phố với son cam 3

Phạm Băng Băng cũng hay sử dụng son màu cam cho những sự kiện quốc tế

T.P

Ý kiến bạn đọc