Trào lưu nhuộm tóc highlight nhũ đón Tết được nhiều người ưa chuộng

04/01/2018

Hết trang điểm với nhũ, đến tóc cũng theo xu hướng highlight. Trào lưu “nhuộm” tóc mới đón Tết này đã trở nên rất phổ biến trên instagram, đây được dự đoán kiểu tóc Hot nhất được giới trẻ yêu thích trong dịp lễ Tết.

Đón năm mới 2018 kiểu tóc với highlight nhũ cũng hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu và được các cô gái yêu thích. Như đã được chỉ ra, một số nhà tạo mẫu tóc ở nước ngoài đã tạo ra mái tóc lấp lánh.

Giải thích mới nhất cho trào lưu này chỉ có thể là do đây chính là một cách hoàn hảo để tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Không giống như những kiểu bôi nhũ ra tóc sát da đầu như trước đây, kiểu highlight chỉ sử dụng một vài lọn tóc, tán phần nhũ ở đuôi tóc để tránh ảnh hưởng tới da đầu. Bạn cũng có thể chọn móc nối một vài sợi tóc highlight kim tuyến lên đầu nếu không muốn rắc rối khi phải gột sạch nhũ sau những buổi đi chơi hay đi tiệc.

Tất nhiên, những lọn tóc được “nhuộm” nhũ này chỉ là tạm thời thôi. Bạn có thể làm sạch được sau vài lần gội hoặc chải tóc, rất thích hợp cho những cô nàng tiệc tùng và muốn thay đổi bản thân, nhất là trong dịp lễ Tết như thế này. Kiểu tóc sẽ làm bạn ghi điểm trong mắt mọi người trong bữa tiệc.

Bạn cũng có thể chọn cách nối bằng tóc highlight kim tuyến nếu không muốn rắc rối khi phải gột sạch nhũ sau những buổi đi chơi hay đi tiệc.

Rất nhiều cô gái đã thử và chia sẻ mái tóc lấp lánh của mình lên Instagram và trở thành một trào lưu trong những ngày cuối năm nay. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “#glitterage” cả trên twitter và instagram thì sẽ thấy được một kho ảnh highlight tóc bằng nhũ của các cô gái trên thế giới.

Rất nhiều cô gái đã thử và chia sẻ mái tóc lấp lánh của mình lên Instagram và trở thành một trào lưu trong những ngày cuối năm nay.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều những lọ mascara nhũ hoặc gel nhũ dành cho tóc rất đẹp và sau khi gội đầu thì bay luôn nên rất tiện để đổi kiểu cho tóc. Chất gel mềm, lỏng như là son kem nhưng điểm hạn chế của sản phẩm này là hơi lâu khô. Nhưng sau khi khô thì tóc như được vuốt gel mềm, vào nếp nhìn hay sờ vào đều rất tự nhiên chứ ko bị dính cứng lại.

Ý kiến bạn đọc