Trò chuyện cùng “Cô gái mắt lươn” gây bão sau diện mạo hoàn hảo

09/11/2017

Sau 1 tuần xuất hiện rầm rộ trên loạt các trang cộng đồng, diễn đàn và báo chí, “cô gái mắt lươn” Lương thị Hà được lượng lớn mọi người biết đến như một trong những hot girl thẩm mỹ thành công nhất. Không ít cô gái trẻ tò mò xoay quanh câu chuyện làm đẹp và phẫu thuật được Hà chia sẻ.

Diện mạo mới giúp cô nhận được nhiều lời mời và cơ hội phát triển trên nhiều lĩnh vực, làm đẹp và thời trang. Nhớ lại về lúc bắt đầu, cuộc đời thực sự sang trang khi cô gái dân tộc nhận được cơ hội thẩm mỹ 100% tại một viện thẩm mỹ lớn, chi nhánh toàn quốc. Tiếp xúc với chúng tôi, Hà vẫn giữ nguyên vẻ bẽn lẽn và cách nói chuyện từ tốn. Hà bắt đầu bằng đề nghị : “Mình đừng nói về cuộc đời em nữa chị nhé vì giờ em rất hạnh phúc rồi. Em muốn mang những gì em đã trải qua để chia sẻ với các bạn những công nghệ thẩm mỹ em đã làm”.

Chào Hà, Hà có thể chia sẻ về sức khỏe hiện tại được không?

Dạ, Em đang rất khỏe và vui nữa chị ạ! Một ngày em nhận được nhiều tin nhắn inbox hỏi cách làm đẹp, làm ở đâu, có đau không? Mọi người động viên và chúc mừng em. Có người còn ngỏ ý mời em làm người mẫu ảnh nữa.

Hà có thể chia sẻ lại quá trình làm đẹp của mình mất bao lâu để được diện mạo hoàn hảo như bây giờ không?

Em được người bạn giới thiệu chương trình Diện Mạo Hoàn Hảo do thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức. Em liền đăng ký tham gia và không ngờ là mình được chọn, có lẽ do em may mắn hơn các bạn khác một chút. Trải qua khoảng 5 vòng: phóng vấn BTC, đánh giá của các bác sĩ, kiểm tra sức khỏe, hội chuẩn… thì em được chọn. Sau khi phẫu thuật 7 ngày, e đã bắt đầu nhận ra sự thay đổi của bản thân. Sau 30 ngày thì chính em cũng không dám tin, chắc bố mẹ em nhìn bây giờ cũng không nhận ra em xinh đẹp thế.

Cụ thể Hà đã làm những phẫu thuật gì?

Vâng, chính xác thì em làm khoảng 6 dịch vụ gồm: nâng mũi Dr Park, cắt mí Dr Park, độn cằm Hàn Quốc, phun xăm siêu vi điểm và trị mụn Acne Plus.

Đây đều là các công nghệ Hàn Quốc, được bác sỹ tư vấn và giải thích rõ về các công nghệ nên em cũng yên tâm.

Cái em ưng ý nhất là nâng mũi và cắt mí Dr Park vì đó là công nghệ mới hiện nay. Ngoài ra, em làm thêm độn cằm Hàn Quộc, trị mụn Acne Plus trị mụn công thức 4S+ và có thêm 1 buổi để phun xăm siêu vi Hàn Quốc. Vì định hướng sẽ làm bác sĩ thẩm mỹ sau này nên em tìm hiểu khá kỹ và nắm rõ công nghệ mình sử dụng ạ!

Sau phẫu thuật thì Hà ưng ý nhất bộ phận nào trên gương mặt?

Dạ, tất nhiên là mắt ạ! Vì trước em nổi tiếng vì đôi mắt lươn mà ở quê em người ta bảo thế là gian, không đáng tin. Bây giờ cắt mí rồi, mắt em to, mí đều và đẹp. Cả mắt và mũi em đều làm công nghệ của Dr Park. Theo em biết thì công nghệ này khá tiên tiến và hiện này mới chỉ 1 thẩm mỹ viện được khai thác công nghệ tiên tiến này.

Mình thấy Hà phẫu thuật xong nhìn khá tự nhiên, đó có phải do may mắn không?

Ôi, em thấy được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đã là may mắn lắm rồi ạ. Còn về được khen tự nhiên, e thấy rất vui luôn đấy ạ! Trước lúc phẫu thuật, các bác sĩ và anh chị ở thẩm mỹ Đông Á cũng nói với em đây đều là các công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tạo dáng tự nhiên sau khoảng 30 ngày.

Hình như không phải chỉ đẹp lên, Hà còn trẻ trung ra nữa phải không?

Nhiều bạn em nói thế, lúc đầu e cũng không tin ạ. Nhưng nhiều người khen thì chắc đúng. Em nghĩ do mình tâm trạng tốt, lúc nào cũng cười nên mọi người thấy em dễ gần đó ạ. Hà của ngày hôm nay, dám mơ ước, luộn rạng rỡ và sẵn sàng cho những cơ hội.

Trên cộng đồng người ta gọi Hà là “Cô gái mắt lươn, đập tan xiềng xích”, Hà thấy sao?

Lần đầu tiên, em được quan tâm nhiều đến thế nên em cũng không biết nói sao ạ! Mọi người nói em giống như một chiến binh, nơi chiến trường là những lời đàm tiếu, soi mói trói buộc mình được sống, được yêu và cống hiến đúng nghĩa. Em thấy mình chỉ là cô gái bình thường, cực kỳ vô danh luôn ấy ạ. Em chỉ mong các bạn từng như em, nhìn em, theo dõi em và hãy học cách yêu bản thân, cho mình cơ hội làm đẹp.

Và cuối cùng, Hà có muốn nhắn gửi gì tới các bạn – những người mà ở đâu đó xung quanh đây vẫn còn tự ti về ngoại hình của chính mình?

Em chỉ muốn nói rằng, ngoại hình không phải là tất cả nhưng nó rất quan trọng. Nếu đẹp hơn khiến các bạn tự tin hơn thì đừng ngại thay đổi chính mình. Khi mình tự tin, mình mới có thể làm được mọi thứ.

Ai cũng có một câu chuyện để kể, đằng sau mỗi cô gái đều có những ao ước sở hữu diện mạo hoàn hảo. Hạnh phúc không đến tự nhiên mà do khả năng nắm bắt cơ hội của mỗi người. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn chạm đến giấc mơ, hãy cứ đẹp theo cách bạn muốn.

Ý kiến bạn đọc