Ưu và nhược điểm của phương pháp là sẹo lồi bằng laser

19/05/2015

Sẹo lồi là loại sẹo khó chữa nhất, những biện pháp thông thường như đắp mặt nạ tự nhiên, bôi kem trị sẹo… đều không mang lại hiệu quả. Đa số khi bị sẹo lồi mọi người thường tìm đến phương pháp là sẹo lồi bằng laser. Tuy nhiên kết quả xóa sẹo có được như mong muốn không? Chúng ta cùng tìm hiểu giải đáp qua bài viết này

Ưu điểm của phương pháp là sẹo lồi bằng laser:

Ưu và nhược điểm của phương pháp là sẹo lồi bằng laser 1

phương pháp trị sẹo lồi bằng laser

 

+ Làm phẳng vùng mặt sẹo lồi

+ Làm hồi phục tổn thương da, cải thiện làn da

+ Giúp làn da trở nên sáng mịn, đồng đều.

Ánh sáng Laser có tác dụng quan trọng trong việc , kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Chính vì vậy, để nhanh chóng hồi phục làn da bị sẹo, nhiều người đã tìm đến phương pháp là sẹo bằng Laser. Tuy nhiên phương pháp là sẹo này còn có một số hạn chế sau:

Hạn chế của phương pháp là sẹo lồi bằng laser: 

Ưu và nhược điểm của phương pháp là sẹo lồi bằng laser 2

Biến chứng sau khi là sẹo lồi bằng laser

 

 

+ Tốn nhiều thời gian điều trị

+  Hiệu quả xóa sẹo lồi không cao

+ Khả năng tái phát sẹo trở lại rất lớn

Ngoài ra, nếu phương pháp trị sẹo bằng laser được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề non kém, máy móc không hiện đại, khả năng biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng là rất cao. Khắc phục những nhược điểm lớn đó, các nhà khoa học đến từ Mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D.

Gợi ý cách trị sẹo lồi hiệu quả triệt để nhất

Ưu và nhược điểm của phương pháp là sẹo lồi bằng laser 3

Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khắc phục những hạn chế của phương pháp là sẹo lồi bằng laser trên, các nhà khoa học đến từ Mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D. Trị sẹo lồi tận gốc ở mọi kích thước, mức độ bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D – Giải pháp vàng giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn, đồng màu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

mui-ten-xanh  Tìm hiểu thêm: Phương pháp là sẹo lồi hiệu quả cho từng mức độ sẹo

Ưu và nhược điểm của phương pháp là sẹo lồi bằng laser 4

Kết quả sau khi trị sẹo lồi tạiTMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp trị sẹo lồi đã và đang áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến sự an toàn và sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như ước muốn!

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc