DÀN SAO TỚI DỰ SỰ KIỆN NGÀY HỘI GẮN KẾT GIA ĐÌNH

23/05/2016

Vừa qua, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 15 của Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, “NGÀY HỘI GẮN KẾT GIA ĐÌNH” được tổ chức ngày 14 tháng 5 năm 2016 tại Khu du lịch Văn Thánh đã đón nhiều gia đình ngôi sao nổi tiếng tham gia khiến không khí càng trở nên náo nhiệt hơn. Được biết, các gia đình nghệ sỹ, nhà báo và bạn đọc thân thiết được Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình chọn mời tham gia vào bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này.

t1

Kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình

t2

Không khí náo nhiệt tại Ngày hội gắn kết gia đình

Tại sự kiện, gia đình diễn viên Mai Thu Huyền, gia đình nhạc sĩ Minh Khang – MC, người mẫu Thúy Hạnh, Vua đầu bếp Thanh Hòa đã nhiệt tình tham gia các hoạt động của chương trình. Mặc dù rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng nhưng trong Ngày hội Gắn kết gia đình, các ngôi sao đã cùng các con vui chơi hết mình.

t3

Các ngôi sao chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau

t4

Họ cùng nhau tham gia những hoạt động hấp dẫn dành cho cả gia đình như: thi nấu ăn, chơi trò chơi dân gian bịt mắt đập niêu, ảo thuật, làm bong bóng nghệ thuật, cùng nhau trang trí khung ảnh gia đình.

t5

Các gia đình đã cùng nhau vui chơi và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và tạo những kỷ niệm đẹp khi bên nhau.

t6

t7

Minh Khang và Thúy Hạnh vui vẻ cùng các bé Sulli và Suti tham gia các trò chơi dân gian.


t8

Mai Thu Huyền cùng các con trổ tài trong cuộc thi nấu nướng.

t9

Giám khảo khách mời, vua đầu bếp Thanh Hòa chia sẻ về không khí và phần thể hiện của các gia đình trong cuộc thi nấu ăn.

t10

Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình đã trao nhiều phần quà có giá trị cho các gia đình tham gia tiệc sinh nhật đã nói lên tình cảm và chia sẻ niềm vui của tạp chí dành cho bạn đọc của mình.

“Ngày hội gắn kết gia đình” không chỉ mang đến niềm vui mà còn tạo cơ hội gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, một hoạt động hết sức ý nghĩa do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình mang đến cho mọi người.

Ý kiến bạn đọc