Có phải kiêng “chuyện ấy” khi mang thai?

14/08/2013

Chuyện ấy khi mang thai không cần phải kiêng, chỉ cần một chút nghệ thuật là vẹn cả đôi đường. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ hơn về điều này nhé.

 

1. Không cần phải kiêng chuyện ấy khi mang thai

Trong 3 tháng đầu thai kỳ, có thể bạn phải kiêng tuyệt đối nhưng sau đó, qua thời kỳ ốm nghén rồi thì nên sinh hoạt bình thường các bạn nhé.

Chuyện ấy khi mang thai có thể bạn nên kiêng trong 3 tháng đầu

Trong 3 tháng đầu, có thể bạn phải kiêng tuyệt đối nhưng sau đó, qua thời kỳ ốm nghé rồi thì nên sinh hoạt bình thường các bạn nhé

Có một lưu ý chuyện ấy khi mang thai từ chuyên gia của chúng tôi là nên để mẹ bầu quyết định khi nào yêu, khi nào không yêu vì nếu mẹ bầu mệt mỏi hay không thích thì đừng làm họ bực mình nhé. Những cơn cáu giận của họ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến em bé đấy.

Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu thì như cầu chuyện ấy khi mang thai còn cao hơn cả bình thường, nếu các ông chồng vì quá lo lắng mà kiêng sex sẽ dẫn đến đói sex thì vô tình khiến nội tiết của chị em bị rối loạn, kế đó là tâm lý, sức khỏe bị ảnh hưởng theo, sẽ rất có hại.

Chuyện ấy khi mang thai ở phụ nữ nhu cầu cao hơn bình thường

Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu thì nhu cầu chuyện ấy khi mang thai còn cao hơn cả bình thường

2. Chuyện ấy khi mang thai rất có lợi

Những cơn cực khoái của mẹ chính là một trong những nguyên nhân giúp tâm trạng thai nhi vui vẻ đấy các mẹ. Theo giải thích từ các chuyên gia của chúng tôi thì thích tố nữ euphoric có được khi đạt cực khoái trong cơ thể mẹ bầu sẽ tác động trực tiếp đến não thai nhi, nguồn gốc cảm giác thoải mái.

Chuyện ấy khi mang thai đôi khi còn có lợi cho thai nhi

Những cơn cực khoái của mẹ chính là một trong những nguyên nhân giúp tâm trạng thai nhi vui vẻ

Một số nghiên cứu thời gian gần đây còn chỉ ra rằng máu trong cơ thể mẹ bầu được lưu thông tốt hơn nếu được giao hợp đều đặn. Tuy nhiên, có một số trường hợp bác sĩ chỉ định phải kiêng chuyện ấy khi mang thai thì mẹ bầu cũng không nên cố nhé.

M.H

Ý kiến bạn đọc