Mercedes Benz dành cho phái đẹp

16/02/2013

Người phụ nữ đằng sau thương hiệu danh giá

Mercedes Benz dành cho phái đẹp

Gottlied Daimler và Carl Benz phát minh ra ngành công nghiệp ô tô gần như cùng một lúc vào năm 1886 và cả hai người đều nhận được sự hậu thuẫn và động viên rất lớn trong sự nghiệp của mình từ những người vợ.

Bà Bertha Benz, vợ của ông Carl Benz đã không ngừng củng cố quyết tâm của chồng, mà còn động viên rất nhiều khi ông đối mặt trước những vấn đề khó khăn, nan giải tưởng chừng như bỏ cuộc. Bà còn là một cộng sự rất hữu ích khi đã cùng ông thảo luận, thậm chí bà còn đem của hồi môn của mình để ủng hộ những kế hoạch của chồng.

Ngoài những đóng góp thực tiễn và đáng giá giúp cải thiện hơn nữa cho chiếc xe đầu tiên của nhân loại, chuyến đi rất dũng cảm mà bà Bertha Benz đã thực hiện cùng với hai con trai cũng là chuyến đi đạt được hiệu quả quảng bá rất cao.

Các cơ quan báo chí thời đó đã mô tả lại quãng hành trình trên chiếc xe có gắn động cơ này , họ đã công nhận loại phương tiện vận tải mới chính thức thay thế xe do ngựa kéo. Chiếc xe đầu tiên này ngay sau đó đã được trình làng ở Munich.

Mercedes Benz: Phụ nữ bản lĩnh và thành công

Khách hàng của Mercedes-Benz chiếm đa số là nam giới. Tuy nhiên trong thời gian gần đây số phụ nữ sở hữu xe Mercedes-Benz ngày càng tăng rất nhanh. Họ là những người phụ nữ hiện đại, tự lập, thành công trong xã hội, tự tin xây dựng hạnh phúc cũng như khéo léo dung hòa giữa công việc và gia đình.

Nhận thấy rõ tầm quan trong của phụ nữ trong thành công của Mercedes-Benz, tập đoàn Daimler AG đã đặt ra mục tiêu đến năm 2020, cứ 5 người trong ban quản lý của tập đoàn trên toàn thế giới sẽ có 1 người là phụ nữ.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) giới thiệu bộ ảnh những người phụ nữ Mercedes-Benz, họ có thể được xem là ví dụ điển hình của những người phụ nữ hiện đại ngày nay.


Những gương mặt có thể kể đến trong bộ ảnh chính là siêu mẫu Thanh Hằng độc lập và bản lĩnh trong nghề nghiệp, diễn viên Hồng Ánh là gương mặt thành công và nổi tiếng cả trong lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh, MC Ốc Thanh Vân là gương mặt trẻ thành công sớm trong công việc lẫn gia đình, chị Như Mai là một doanh nhân nổi tiếng trong giới kinh doanh

Bộ ảnh MBV giới thiệu lần này thể hiện hình ảnh quen thuộc hàng ngày của những người phụ nữ hiện đại đa tài, tự tin, thành công trong xã hội và gia đình. Và đối với Mercedes Celebrity Club, họ còn có một điểm chung: đó là niềm đam mê xe hơi – Mercedes-Benz.

 

 

Ý kiến bạn đọc