Michelle Obama và quyền lực từ tủ áo

23/07/2013

Bắt đầu từ năm 2009 khi theo chồng là thủ tướng vừa đắc cử Barack Obama vào Nhà Trắng, phu nhân mới của nước Mỹ, Michelle Obama đã chinh phục cử tri theo cách khác hẳn những người tiền nhiệm của mình.

Không như Hilary Clinton thích chi phối các quyết định chính trị của chồng hay một Sophia Bush quá lặng lẽ, Michelle khiến cả nước Mỹ phát sốt với thời trang của Nhà Trắng, một chủ đề vốn ít khi được nhắc đến. Là nhân vật chính trị đầu tiên xuất hiện trên Vogue hay Oscar, đệ nhất phu nhân đã giúp củng cố vị trí của người chồng Barack, không chỉ là cương vị một tổng thống của một quốc gia mà còn là một icon ngoài đời.

Michelle không chỉ mặc những trang phục đắt tiền1

Michelle không chỉ mặc những trang phục đắt tiền

Michelle không chỉ mặc những trang phục đắt tiền, bà chú trong vào cách phối trang phục sao cho phù hợp và không hề nhàm chán.

Mrs Michelle cũng biết cách khoe khéo những nét đẹp của cở thể qua những trang phục không gò bó (váy không tay, váy ngắn qua gối để khoe chân thon, bắp tay khỏe khoắn).

Phu nhân nước mỹ cũng hiểu rõ sức mạnh của màu sắc1

Phu nhân nước mỹ cũng hiểu rõ sức mạnh của màu sắc

Phu nhân nước mỹ cũng hiểu rõ sức mạnh của màu sắc. Michelle thích dùng những gam màu tươi sáng như vàng, xanh, trắng tạo phong cách vui tươi, gần gũi.

Là một phụ nữ năng động, Michelle rất biết cách kết hợp những đôi giày bệt vào trang phục hàng ngày. Lựa chọn giày dép như những đôi giày bệt ballet flats màu kim loại, da rắn hoặc những đôi giày đen gót thấp khiến bà có phong cach vừa chic, vừa thiết thực.

Michelle khiến cả nước Mỹ phát sốt với thời trang của Nhà Trắng1

Michelle khiến cả nước Mỹ phát sốt với thời trang của Nhà Trắng

Đặc biệt, đệ nhất phu nhân còn cho mình những dấu ấn riêng khi rất hay sử dụng vòng ngọc trai trong trang phục hàng ngày hoặc chếc thắt lưng để nhấn vòng eo nhỏ nhắm.

Cuối cùng, Michelle luôn biết khi nào là thời khắc để mình tỏa sáng. Bà liên tục xuất hiện tại các bữa tiếc với những chiếc đầm dạ hội đáng nhớ.

M.H

Ý kiến bạn đọc